Ly tokbokki chuẩn Hàn quốc nhập khẩu
hôm nay được cô chị cho ly tokbokki vị cua tuyết nên mở ra ăn thử, mình ko fải là fan bánh gạo nên chỉ đánh giátheo ý kiến cá nhân
cách làm là bỏ gói gia vị và chế nước sôi với bánh gạo, sau đó, cho vào lò vi sóng quay 1p cho mềm thì có thể thưởng thức rồi nè.
mình chỉ quay 1p theo hd thì thấy chưa đc mềm hẳn lắm nè, nên mình nghĩ quay 2p sẽ đỡ hơn, nếu ở nhà ko có lò vi sóng thì mình bỏ vào nồi nấu nha
mình ăn thì thấy mặn mặn cay cay, nên mình có chế thêm nước sôi cho đỡ mặn hơn, trong hình là chưa chế í, mặn lắm lun
các bạn có điều kiện thì cho thêm phô mai cheddar nấu chung chắc ngon lắm nè
thêm ly coca-cola kế bên, vừa ăn vừa uống, làm dịu lại vị cay của bạn gạo liền lun, qá đã
món này thích hợp cho người trẻ, ba mình lấy ăn thì ăn ko quen ó
người yêu thích