LƯU Ý DÀNH CHO BẠN NÀO ĐI ĂN KICHI KICHI 179K
Hôm qua mình có đọc bài của 1 bạn chia sẻ Kichi Kichi khuyến mãi 179K bao re-fill nước. Mình có tham khảo và đi thử tại chi nhánh STC Thủ Đức (2A đường Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, Thủ Đức)
Khác với một số chi nhánh khác, chi nhánh này nằm ở tầng trệt tòa nhà STC Center. Mở cửa vào là tới.
Buffet ở đây chỉ có những món trên băng chuyền, không có những ăn kèm khác như trái cây, chè, mì .... (những món không nằm trên băng chuyền).
Nước được refill thoải mái và kem cũng free.
Nhưng quán khá nhỏ mà khách rất đông. Bạn đến phải chờ mới có chổ ăn nha. Tại đông lắm mà cũng không có được đặt bàn trước nên chờ thôi.
Tuyệt nhiên, không phải ai cũng được giá 179K nha mọi người.
Tổng giá là :199K (không bao gồm khăn, thuế nhé) Tổng khoảng 230k/ người nha! Mình có thắc mắc là sao thấy ghi 179k, thì nhân viên mới bảo là phải bình luận trên Fanpage Kichi thì nhận được code. Không có code thì cũng không có vé 2D CGV luôn. Nên mọi người nhớ bình luận nhận code nhé!
Bạn nào hôm bữa đăng bài mà không đăng điều kiện ưu đãi nên chắc có nhiều bạn cũng bị hố như mình :)) nhưng không sao, mắc hơn 20k :D
người yêu thích


