Lùng sục bằng được hàng " Phở Chua " đặc sản Lạng Sơn lạ mà ngon đáo để
Hôm nay muốn giới thiệu cho mọi người món Phở Chua mà mình mới phát hiện ra, một món ăn đặc sản Lạng Sơn mới đổ bộ về Hà Nội không lâu.
Đĩa nào cũng to ú ụ trông bắt mắt chưa nè.
Quán nằm trên con phố Hoàng Hoa Thám tấp nập người qua lại, các bạn để ý chút là sẽ thấy ngay nè.
Cô làm đồ ngay phía bên ngoài luôn nè, có cả ngồi trong nhà và cả vỉa hè nha mọi người.
Chúng mình có gọi 2 đĩa phở chua đầy đủ nè, bê ra bàn mà đĩa nào cũng nặng tay, đầy ú ụ luôn.
Một đĩa Phở Chua gồm có phở được cô rưới một loại sốt đặc trưng riêng, ăn cùng có thịt xá xíu, giò thái sợi, khoai sợi chiên giòn.
Trộn đều lên và thưởng thức thôi nào, một phần siêu nhiều luôn, trộn mà cũng sợ tràn lắm cơ. Phần trộn vừa vị lắm, nói là phở chua nhưng không bị chua lắm đâu nha. Ngọt ngọt, chua chua đưa miệng lắm.
Khoai tây sợi được chiên vàng giòn, ăn vui miệng mà cũng ngon lắm nè.
Thịt xá xíu được thái vừa miệng, một đĩa mà bao nhiêu là thịt thà gắp mãi mới hết.
Giò được thái sợi nữa nè, ăn một đĩa là bao no luôn, nhìn vậy chứ nhiều lắm nha.
Ở đây có măng cay siêu ngon luôn, cay cay, ai không ăn được cay thì không nên ăn nha.
Chỉ 30k cho một đĩa Phở Chua siêu đầy đặn thôi nha.
Tầm 11h trở đi quán đông lắm nha, tấp nập ngưởi ra vào lẫn ship luôn.
Đồ ngon, giá thành hợp lý, cô chủ quán cũng dễ mến lắm, các bạn nhớ ghé quán thử đặc sản Lạng Sơn nha.