Lộ diện “bể bơi vô cực” dát vàng lớn nhất Đông Dương ở Đà Nẵng

Sắp tới đây,  du khách sẽ được trải nghiệm trong căn hộ cao cấp  gồm các thiết bị phủ vàng 24k, đặc biệt là có cơ hội “xõa”cực đã với bể bơi vô cực dát vàng 24k cùng khu vườn 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ tại tòa nhà 5 sao Hòa Bình Green Đà Nẵng!  

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 1

Mới đây, Công ty Hòa Bình vừa cho ra mắt dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng nằm trên đường Lê Văn Duyệt , phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. 

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 2

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 3

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 4

Bể bơi vô cực của Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng giống như bể bơi dát vàng của Khách sạn Marina Bay Sands Singapore 

Được biết, Hòa Bình Green Đà Nẵng là tòa nhà 5 sao đầu tiên tại Việt Nam hội tụ đầy đủ nhất với những điểm nổi bật của các khách sạn nổi tiếng thế giới. 

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 5

Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ mang phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can căn hộ sẽ được dát vàng 18k, các thiết bị vệ sinh, khóa cửa đều được phủ vàng 24k. 

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 6

Tòa nhà có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casio và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội. Ngoài ra, Hòa Bình Green Đà Nẵng còn có còn có khu vườn  10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn và Kim Tự Tháp được dát vàng 24k. 

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 7

Điểm nhấn đặc biệt của tòa nhà này chính là bể bơi vô cực được dát vàng 24k trên tầng thượng với chiều dài 68m và chiều rộng từ 8-10m.

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 8

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 9lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 10

Mô hình bể bơi của Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ không thua gì b bơi dát vàng của Khách sạn Marina Bay Sands Singapore

Với bể bơi vô cực cao nhất và lớn nhất Đông Dương, Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ giúp du khách thoải mái tận hưởng cảm giác như được bơi giữa không trung và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. 

lo dien “be boi vo cuc” dat vang lon nhat dong duong o da nang - anh 11

Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Đà Nẵng và Việt nam. Giá thuê phòng một đêm giao động từ 100 USD đến 150 USD. Hiện nay, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng đang thi công phần móng và dự kiến sẽ hoàn thành  vào tháng 12/2017. 

Kim Chung (Nguồn: hoabinhgreencitys.com)

người yêu thích