LET’S ON AIR 2018 | SỐNG ĐẬM - ĐẬM NHẤT KHI LÀ CHÍNH MÌNH!

Sống là chính mình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chúng ta luôn vì hàng trăm nghìn nỗi sợ hãi bủa vây mà không thể hiểu chính mình từ tận sâu bên trong, không đủ tự tin, không đủ kiên trì, cứ hoài chần chờ e ngại. Và liệu những điều bạn hằng mong muốn, yêu thích, tin tưởng sẽ dẫn bạn đến đâu? Câu hỏi ấy sẽ không bao giờ có lời hồi đáp nếu bạn không cho bản thân cơ hội được sống đúng với chính mình.

Và Let’s On Air 2018 đã chính thức cất cánh! 
Với màu sắc và diện mạo hoàn toàn mới, Let’s On Air 2018 hứa hẹn sẽ là một hành trình tuyệt vời để bạn tìm thấy câu trả lời cho bản thân. Hãy cùng chúng tôi cho thế giới thấy cách mà bạn nhìn nhận cuộc sống này cá tính và độc đáo thế nào nhé!

Let’s On Air 2018 quay trở lại với hai hạng mục Social Video và Photograph, quy tụ dàn ban giám khảo cực chất cùng những giải thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chuẩn bị rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trên chuyến bay là chính mình này. Hy vọng Let’s On Air sẽ là một hành trình thú vị để những người trẻ thỏa sức thể hiện đam mê sáng tạo và cùng với chúng tôi lan tỏa những giá trị tích cực hơn nữa.

Vậy đấy, hãy sẵn sàng cùng chúng tôi chia sẻ những câu chuyện ĐẬM của bạn nhé!

#LOA2018 #SốngĐậm
#Tooboldtobeboring

- Link đăng kí tham dự cuộc thi: https://bit.ly/duthiletsonair2018
- Group Cuộc thi Let’s On Air 2018: https://bit.ly/GroupCuocThiLOA2018
- Mọi thông tin chi tiết về thể lệ chương trình: website letsonair.scommunications.org - fanpage S Communications

let’s on air 2018 | song dam - dam nhat khi la chinh minh! - anh 1

------------------------------------------------------------------------------
Chương trình Let's On Air 2018 được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi Nhãn hàng nước năng lượng Mutant thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam và hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

- Đơn vị tài trợ chiến lược: Nhãn hàng nước tăng lực Mutant thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.
- Đơn vị tài trợ bạc: iDesign.
- Đơn vị tài trợ đồng: Color ME Sài Gòn, Green Academy.
- Đơn vị tài trợ học bổng: Trung tâm Anh ngữ DTP Academy, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Công ty Cổ phần Đào tạo AIM Academy.
- Đơn vị đồng tài trợ: SNKRVN, Paperstory, Đại thuận Foodhouse, ĐẬM - Bag and Stuff, ILUVA Creative Agency, HADAHI.
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bright, YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, SNKRVN, GAM7, iDesign, Lost Bird, Adsangtao, Designs.vn, Color ME Sài Gòn, UEHenter.
- Đơn vị hỗ trợ truyền thông: Hoa học trò Magazine, Kênh Sinh Viên, Ban Thông tin Truyền Thông BUH - B4T, FTUNEWS, STDT Communications.
- Đơn vị hỗ trợ đưa tin: HTV, VTV6.

người yêu thích