Lê Phương dành lời ngôn tình và gửi món quà đặt biệt chúc mừng sinh nhật "ba sấp nhỏ"

Diễn viên Lê Phương đăng tải trên trang cá nhân một loạt bức hình Trung Kiên cùng con gái và viết: “Chúc mừng Sinh Nhật, Ba sắp nhỏ”.

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc, viên mãn nhất nhì Vbiz, vì thế cuộc sống của Lê Phương và Trung Kiên khiến nhiều người vô cùng quan tâm. Không phải giấu kín cuộc sống thường ngày như bao người khác, Lê Phương thường xuyên khoe những khoảnh khắc vui nhộn của con trai Cà Pháo và dễ thương đáng yêu của bé Bông lên mạng xã hội. Đồng thời, cô còn đăng tải loạt ảnh ông xã đảm đang, phụ giúp công việc bếp núc trong gia đình.

le phuong danh loi ngon tinh va gui mon qua dat biet chuc mung sinh nhat "ba sap nho" - anh 1

Mừng sinh nhật ông xã Trung Kiên tròn 28 tuổi, Lê Phương viết tâm thư gửi đến chồng:

“Ngày này năm trước.. Chỗ của mình! Mà giờ đành bấm bụng, làm thinh! Chúc mừng Sinh Nhật, Ba sắp nhỏ.. Sướng nhé, năm nay có 'người tình' – Lê Phương bày tỏ.

le phuong danh loi ngon tinh va gui mon qua dat biet chuc mung sinh nhat "ba sap nho" - anh 2

Trong dòng tâm thư gửi đến chồng, có thể thấy ngày này năm trước, cả hai vợ chồng tình tứ, tay trong tay bên nhau. Nhưng năm nay, cả hai đã có với nhau một cô công chúa bé bỏng, dễ thương và đáng yêu nên Trung Kiên cứ mãi quấn quýt, cưng nựng bé.  

Ngoài ra, kèm với lời chúc mừng sinh nhật, Lê Phương còn chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng khi đang mang bầu bé Bông.

le phuong danh loi ngon tinh va gui mon qua dat biet chuc mung sinh nhat "ba sap nho" - anh 3

Trước đó vào ngày 8/4, Lê Phương và ông xã Trung Kiên đã kỷ niệm 4 năm về chung một nhà. Nhân dịp sự kiện đặc biệt ấy, nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh hạnh phúc từ năm 2016 cho tới nay, khi mà cả hai còn bắt đầu quen nhau cho tới khi bế trên tay con gái là bé Bông bên ông xã kém tuổi.  

le phuong danh loi ngon tinh va gui mon qua dat biet chuc mung sinh nhat "ba sap nho" - anh 4

Nhìn lại chặng đường yêu đương thuở còn hẹn hò và đi đến hôn nhân, Lê Phương cho biết quyết định lựa chọn ông xã là vì tình cảm chân thành mà cô đã nhận được . Không hào nhoáng, nổi tiếng, cũng chẳng giàu có và không đẹp trai như tài tử, nhưng với Lê Phương hạnh phúc ở hiện tại đã khiến cô trân quý và vô cùng biết ơn chồng trẻ.  

le phuong danh loi ngon tinh va gui mon qua dat biet chuc mung sinh nhat "ba sap nho" - anh 5

Cuối tháng 8.2019, Lê Phương và Trung Kiên hạnh phúc chào đón con gái vào đời. Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” cảm thấy may mắn khi người đàn ông ở bên cạnh mình là người rất tâm lý, yêu thương cô chân thành và chăm lo cho gia đình nhỏ một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Lê Phương rất vui mừng vì Trung Kiên và con trai riêng Cà Pháo gần gũi, thân thiết như cha con ruột.   

  

người yêu thích