Lẩu Tự Sôi -Thách Thức Mọi Giới Hạn
Dạo này thấy dần tình nổi lên món Lẩu tự sôi Trùng Khánh. Tò mò thắc mắc lẩu kiểu gì mà có thể tự sôi được. Nên là hôm nay lên mạng tìm mua về ăn thử xem sao.

Bữa đó mình mua 2 hộp lẩu tự sôi như trên hình. Hộp bên trái lẩu vị bò cay, hộp bên phải lẩu bò thâp cẩm ớt ngọt.
2 hộp lẩu khá là to nha.

Trong một hộp sẽ có 7 gói như hình như: rau củ sấy khô, thịt bò sấy khô, miến, sốt, ớt, túi đũa thìa và đặc biệt là một gói sẽ lm lẩu tự sôi lên được.
Đầu tiên chúng ta sẽ cho miến(mì) vào bát.
Sau đó là gói thịt vào nè..
...thêm rau củ..
Sốt và ớt. Sau đó các bạ nhớ đổ nước sấp sấp vào nha.
Đây chính là gói để làm lẩu sôi lên mà không cần bết nè. Theo mình đoán có thể là vôi sống hoặc cái gì đó khi đổ nước vào sẽ tỏa một lượng nhiệt đủ lớn để làm lẩu sôi lên được.

Đây chính là thành quả sau khi đợi 15 phút nè.
Trông vô cùng hấp dẫn, nhưng có một điều lưu ý vì đây là lẩu mang hương vị Trùng Khách của người Trung nên không thể tránh khỏi việc sẽ rất cay, người Việt mình sẽ cảm thấy khó ăn.
Mình là đứa ăn cay khá tốt, nhưng cũng phải trào nước mắt vì món lẩu này.
Vị cay nồng, sộc lên não luôn ý. Nhưng được cái là vị nước lẩu khá ngon, thịt hay rau củ miến ăn đều được.

Tròng gói rau củ thì có nhiều loại lắ: nấm. mộc nhĩ, đậu hũ, rau cải, rong biển.
Còn trong gói thịt có: lưỡi bò, thịt bò,...và một số thứ khác mình không đoán được ra.
Món lẩu tự sôi này cũng đáng để các bạn thử trải nghiệm một lần giống mình nha ^^


