Lần đầu đi spa khiếm thị
LẦN ĐẦU THỬ SPA KHIẾM THỊ CỦA BUS YÊU THƯƠNG
----
Sống trên đời sống
Cần có một tấm lòng
Để làm gì, em biết không
Để gió cuốn đi.....
Mình đã thấy và đã nghe về nơi này rất nhiều lần nhưng tới hôm qua mới có thể sắp xếp đi được. Người yêu của mình cũng rất muốn được 1 lần trải nghiệm nên tụi mình gọi điện book ở chi nhánh Nguyễn Thông Q3, 2 suất Nam nữ.
Ở đâu?
Có 3 chi nhánh, mình đính kèm thông tin bên dưới ảnh. Mình đi chi nhánh 1: 55/15 Nguyễn Thông P9 Q3. Để vào tới đây, các bạn vô hẻm 57 Nguyễn Thông nha, tới ngã ba đầu tiên rẽ trái là thấy spa nè. Đi kiếm hẻm 55 hổng ra đâu.
Gía bao nhiêu?
Mình book 2 suất massage body là 100k/ suất 50p. Mua thêm mỗi người 1 suất đá nóng 50K nên giá mỗi người là 150k nhé. Tip tùy ý.
Trải nghiệm thế nào?
Nhân viên: Hai bạn lễ tân cực thân thiện nhé, các anh, chị khiếm thị làm cũng rất hiền, thân thiện và lành nghề. Cho 10/10 về nhân viên.
Không gian: không gian nhỏ, nhưng sạch sẽ, mùi xông tinh dầu thơm, nhạc phật nhè nhẹ dễ đi vào giấc ngủ :))) Mỗi người 1 buồng cách biệt nhau nha, mình vs ngyeu mình ở hai buồng kế nhau. Cho 9/10 tại cầu thang hơi khó đi với mình haha
Chất lượng: so sánh giá với các spa bình thường thì này rẻ rồi, Nam làm cho Nam, Nữ làm cho Nữ nhé nên đừng lo lắng. Lần đầu đi chắc các bạn sẽ hơi đau do các anh, chị hơi mạnh tay. Nhưng bỏ tay là phê tới não :)) Mình cực thích đá nóng, phê lắm haha 10/10
Chốt: rất khuyến khích các bạn đi nha, 100k đôi khi chỉ bằng cái vé xem phim nhưng các bạn có thể dẫn ba, mẹ, ông, bà hay thậm chí là các bạn tới đây để massage thư giãn gân cốt. Mình thấy trên page đăng là họ rất ít khách ghé, và nếu như ít khách như vậy mãi thì họ sẽ phải đóng cửa trung tâm, mình sẽ rất là tiếc ấy.
Ở đây còn bán nhiều mặt hàng để ủng hộ, ai có lòng thì mua, không thì thôi k sao nha.
Hy vọng bài review này sẽ giúp các bạn có được trải nghiệm thú vị.
người yêu thích


