Lần đầu check in "Bún đậu mắm tôm A Chảnh"

Đối với mình món bún đậu mắm tôm ăn ở đâu cũng được, miễn chả cốm ở đó phải ngon. Ở Sài Gòn, nơi mình ăn nhiều nhất là Đậu Homemade cũng bởi lí do: chả cốm đỉnh ❤️ Về A Chảnh, mình nghe về ảnh cũng nhiều rồi, đi đâu cũng thấy và hầu như chi nhánh nào cũng đông. Hôm qua tạm biệt Homemade một lần, tấp xe vào A Chảnh bên Nguyễn Thượng Hiền thử vị lạ. Về không gian: Chỗ ngồi hơi chật và bàn ghế hơi thấp. Bàn bên cạnh nói gì nghe hết vào tai... Về hương vị: Thịt mình ngửi thấy có mùi gừng cũng thơm nhưng dính nạc hơi khô, ăn mau ngán. Chả cốm nhân mỏng, ít vị dẻo của cốm và chiên hơi khô, ăn bị ho mấy lần...Các thành phần còn lại okie. Riêng bún nhiều lắm, bao tử nhỏ như mình ăn không hết. Giá tiền: 56,000 cho một phần thập cẩm. Nói chung là với giá đó ăn ổn, nhưng mà riêng mình, khi ăn xong rồi thì thấy no chứ hông thấy ngon. Ăn lần hai chắc không nhưng ai bao thì đi...
người yêu thích