Làm sao để phân biệt màu sắc các phiên bản son kem black rouge ver 2 Mood Filter?

Thương hiệu son Black Rouge đang ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn. Không những giá cả hợp túi tiền với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên mà về chất lượng son củng rất tốt trong tầm giá này. Vừa qua, cơn sốt mang tên ” Son Kem Black Rouge Ver 2 Mood Filter ” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bảng màu son black rouge ver 2 với 5 sắc màu chính có mã từ A08 đến A12. Vậy làm sao để các bạn phân biệt màu sắc giữa các sản phẩm từ A08 đến A12 ? Hãy cùng mỹ phẩm Oga tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

lam sao de phan biet mau sac cac phien ban son kem black rouge ver 2 mood filter? - anh 1

Phân biệt son kem black rouge version 2 qua màu sắc của son

Tuy có ít phiên bản màu hơn so với Black Rouge ver 1 nhưng các bạn đừng quá lo lắng. Bởi vì, phiên bản Son Kem Black Rouge Ver 2 với các sắc son từ A08 đến A12 đều chất lừ tha hồ cho các bạn chọn. Vậy làm thế nào để nhận biết sắc son sẽ thuộc mã màu A mấy? Rất đơn giản.

Phiên bản Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A08 – Warm Shaddock

Mở đầu cho siêu phẩm là màu A08 Warm Shaddock – Cam đỏ. Màu cam đỏ đã trở nên quá quen thuộc với các chị em và gần như là không thể bỏ qua khi các chị em lựa chọn màu son cho mình. Điểm dễ nhận biết của sắc son này là sự kết hợp giữa 2 tone màu đỏ cam pha lẫn một ít hồng san hô tạo nên một màu sắc không quá nổi bật nhưng mang lại cảm giác hài hòa, tươi tắn, trẻ trung.

lam sao de phan biet mau sac cac phien ban son kem black rouge ver 2 mood filter? - anh 2Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A08 – Warm Shaddock

Phiên bản Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A09 – Sweet Cinnamon

lam sao de phan biet mau sac cac phien ban son kem black rouge ver 2 mood filter? - anh 3Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A09 – Sweet Cinnamon

Được đánh giá là màu son mang lại sự ngọt ngào nhất trong bộ sưu tập của black rouge ver với màu cam nâu pha sữa. Điểm dễ nhận thấy của sắc son nảy là màu trầm hơn so với A08. Đặc biệt, sắc son này rất phù hợp với các màu da. Da càng trắng bạn càng trở nên ngọt ngào với sắc son này

Phiên bản Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A10 – Red Berry

Sự kết hợp giữa 3 tone màu đỏ, hồng, nâu trong đó màu đỏ là màu chủ đạo nên sắc son này có thiên hướng theo tone trầm, ấm áp. So với A08 và A09 thì phiên bảng này có tone trầm nhất toát nên vẻ trưởng thành nhưng củng không kém phần tươi tắng, ấm áp với người đối diện bạn.

lam sao de phan biet mau sac cac phien ban son kem black rouge ver 2 mood filter? - anh 4

Phiên bản Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A11 – Tanned Camellia

Phiên bản này dành cho các cô gái cá tính với tone trầm. Vì sắc son này không có sự kết hợp của màu hồng nên bớt đi phần ngọt ngào so với phiên bản A09. Nhưng bạn sẽ trở nên cực kì cá tính với nét quyết rủ khi tô sắc son này.

lam sao de phan biet mau sac cac phien ban son kem black rouge ver 2 mood filter? - anh 5

Phiên bản Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Màu A12 – Dashed Brown

lam sao de phan biet mau sac cac phien ban son kem black rouge ver 2 mood filter? - anh 6

A12 là phiên bản được yêu thích nhất và luôn nằm trong tình trạng cháy hàng trong thời gian vừa qua. Với xu hướng cổ điển, sắc son này luôn mang lại sự quyết rủ, hấp dẫn khi người khác đối diện bạn.

Mỹ phẩm Oga vừa mách bạn cách phân biệt sắc son giữa các phiên bản son kem black rouge ver cực kì đơn giản. Với các cách nhận biết này, bạn có thể lựa chọn cho mình các sắc son ưng ý nhất và sẽ không bị nhầm lẫn khi mua hàng nhé!

người yêu thích