Lâm Khánh Chi trải lòng khi nằm trên giường bệnh: “May mắn có người chồng yêu thương chăm sóc”

Mới đây, Lâm Khánh Chi khiến fans hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng tải hình ảnh đang truyền nước vì làm việc quá nhiều.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ đăng ảnh mình đang nằm trên giường truyền nước biển để phục hồi sức khỏe cùng dòng trạng thái: 'Khánh Chi chẳng bao giờ muốn chia sẻ những hình ảnh như thế này. Nhưng phụ nữ chúng ta ngày nay hết công việc ngoài xã hội đến công việc gia đình đè nặng trên đôi vai. Dù có mạnh mẽ, có gan lỳ và có quyết tâm đến mấy cũng sẽ có những lúc yếu đuối gục ngã.'

lam khanh chi trai long khi nam tren giuong benh: “may man co nguoi chong yeu thuong cham soc” - anh 1

lam khanh chi trai long khi nam tren giuong benh: “may man co nguoi chong yeu thuong cham soc” - anh 2

Người đẹp cảm thấy vô cùng may mắn khi có chồng ở bên cạnh, cô không quên gửi lời cảm ơn đến chồng mình: 'Khánh Chi may mắn có người chồng yêu thương chăm sóc và quan tâm cũng hạnh phúc phần nào.' Hiện tại, Khánh Chi đang sống hạnh phúc bên ông xã Phi Hùng và con trai gần 2 tuổi.

lam khanh chi trai long khi nam tren giuong benh: “may man co nguoi chong yeu thuong cham soc” - anh 3

Đồng thời, cô nàng cũng lên tiếng nhắn nhủ các bạn nam, những người chồng, người cha trong gia đình nên quan tâm nhiều hơn đến người phụ nữ của mình. Để cho họ luôn có 1 nơi ấm áp để che chở sau những cơn giông bão ngoài kia.

lam khanh chi trai long khi nam tren giuong benh: “may man co nguoi chong yeu thuong cham soc” - anh 4

Là 1 mỹ nữ chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt, nhan sắc của Lâm Khánh Chi dù đã ngoài tuổi 40 nhưng vẫn luôn thăng hạng và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

lam khanh chi trai long khi nam tren giuong benh: “may man co nguoi chong yeu thuong cham soc” - anh 5

Khi làm việc với mật độ công việc dày đặc, cô nàng thường xuyên mất sức vì quá chú tâm vào công việc. Khánh Chi từng tiết lộ mỗi ngày phải uống hơn chục viên thuốc để bồi bổ sức khỏe.

lam khanh chi trai long khi nam tren giuong benh: “may man co nguoi chong yeu thuong cham soc” - anh 6

Cụ thể như trước đây, Lâm Khánh Chi đã từng hủy phỏng vấn ghi hình vì chóng mặt hay ngất xỉu sau khi tổ chức đám cưới cho nhiều cặp đôi trong cộng đồng LGBT. Lâm Khánh Chi trong những năm gần đây được khán giả biết đến qua nhiều chương trình dành cho cộng đồng LGBT. Cô luôn đóng góp hết sức mình để xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

KH
 

người yêu thích