Lạ miệng với bánh xèo hàu bánh khọt hàu cực độc lần đầu tiên xuất hiện
Mình là một tín đồ điên cuồng của món hàu. Có thể ăn hàu mọi lúc mọi nơi bất kể được chế biến kiểu gì. Mà dù bạn có thèm như thế nào thì ăn hoài một món cũng ngán. Nên khi nghe ở hàu chóp chép mới cho ra mắt 2 món siêu độc là bánh xèo hàu và bánh khọt hàu lập tức triển liền không chần chừ.
Hàu chóp chép
(852 Trường Sa, P14, Q3)
(Số củ: 220/40 Lê Văn Sỹ, P14, Q3)
Mở cửa: 10:00 - 22:00
Fanpage: https://www.facebook.com/hauchopchep/
Hotline: 0903 556 313
Tới vào buổi trưa mà quán đông thôi rồi luôn. Mặt tiền quán bên ngoài thì nhỏ nhưng bên trong trang trí hiện đại, sạch sẻ với điều hòa mát lạnh.
Được xem tận mắt đầu bếp chế biến tự nhiên chưa ăn mà thấy thèm ơi là thèm. Chắc không có quán nào ở Sài Gòn có đa dạng các món hàu như ở đây. Thường xuyên cho ra mắt những món mới.
Hàu được bóc vỏ ngay tại chỗ khi chế biến nên đảm bảo được độ tươi ngon. Hàu con nào con nấy mập ú nu
Bánh khọt hàu được chế biến cũng tương tự như bánh khọt bình thường nhưng bên trong mỗi chiếc bánh khọt là một con hàu ú nu cực kỳ hấp dẫn.
Bánh khọt hàu 40.000đ/phần
Nhìn con hàu sữa to ú nu trong cái bánh khọt mà không cầm lòng được. Lớp bột bánh bên ngoài không quá dày nên ăn không hề bị ngán.
Bánh khọt được ăn kèm với nước mắm chua ngọt và đu đủ bào tươi ngon
Bánh khọt cho vào chén ăn kèm với tất cả hỗn hợp trên. Bánh khọt với lớp vỏ giòn rụm được tăng thêm vị béo và ngọt của hàu sữa được cân bằng bởi vị chua ngọt của nước chấm.
Bánh xèo hàu 35.000đ/cái
Bánh xèo hàu cực chất với 7, 8 con hàu bên trong và tất cả đều bảo đảm mập ú. Cùng với thịt heo và giá đỗ. Phần vỏ bánh bên ngoài giòn rụm và ráo dầu nên ăn không khiến cho chúng ta có cảm giác ớn. Rau sống với cải bẹ xanh, xà lách và rau thơm ăn kèm với nước mắm chua ngọt.
Các fan đam mê món hàu có thể mê tít 2 món ăn này vì bên cạnh phong cách chế biến độc, lạ mà nó còn rất ngon.
Menu quán
Ưu điểm: Món ăn ngon, đa dạng. Hàu mập ú. Gia cả khá mềm
Nhược điểm: Quán hay thay đổi địa chỉ nên tìm mệt