Khuya rồi mà biển người vẫn ở ngoài đường ăn mừng vô địch SEA Games của tuyển Việt Nam

Tuy trận chung kết SEA Games 30 đã kết thúc cách đây 2 tiếng với tỷ số 3-0, đội tuyển U22 Việt Nam vừa dành chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ Indonesia và giành Huy chương Vàng SEA Games. Thế nhưng tại Sài Gòn nhiều tuyến đường vẫn không ngớt người. Dòng người vẫn liên tục đổ ra phố hò reo ăn mừng chiến thắng lịch sử.

 

Cập nhật ngay lúc này các tuyến đường quận 1, quận 3 và nhiều tuyến đường Gò Vấp, Tân Phú lượng người "đi bão" vẫn rất dông. Hàng vạn người reo hò inh ỏi. Tiếng còi, trống vang rền hòa cùng tiếng nói cười xôn xao của dòng người với những ngọn cờ đỏ sao vàng tung bay.

Những tiếng hô vang "Việt Nam vô địch", tiếng kèn, còi xe, trống và cờ phướn tạo nên một khung cảnh tưng bừng, cách mà người Sài Gòn ăn mừng chiến thắng sau cú lập công tuyệt phẩm của thầy trò Park Hang-seo.

Ảnh:Zing

Ảnh:Zing

Ảnh: Zing

Ảnh:Zing

Giờ đã sắp qua ngày mới, nhưng người đổ ra đường thổi còi và phất cờ mỗi lúc một đông. Đặc biệt, khá đông lượt người đổ về trung tâm từ phía quận 2, quận 9 để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam tối nay.

Tinzon tổng hợp

heart.png share.png
1 lượt xem bài viết