Khúc bạch biến tấu khá ok
Quán này chuyên về khúc bạch nên có nhiều nguyên liệu kết hợp với các loại trái cây phong phú, hoặc mix các loại khúc bạch ghép nhiều hương vị với nhau ăn vẫn khá hợp lý, có điều giá hơi chát một tý.
Không gian hơi bé lại kín gió, nhưng được cái những món ăn vặt chè, nước gì như vầy thì phải không gian vậy với ghế đẩu bàn lùn mới đúng gu, thế nên quán tối cuối tuần vẫn khá đông khách
Đây là khúc bạch trắng truyền thống, theo ý kiến riêng của mình thì thường vị khúc bạch trắng này chủ yếu là béo dai và thơm, ăn kèm với trái vải ngọt mới bổ sung mùi vị cho nhau được
Còn khúc bạch trà xanh chất lượng thì phải thơm trà, xanh đậm tí, có vị chát ở cuối lưỡi, ăn kèm với hạnh nhân thơm là hết ý luôn, đã vậy còn chọn thêm trái cây nữa, chén này thì bọn mình chọn nhãn nè
Đây là lần đầu tiên mình thấy khúc bạch ăn kèm với thnah long luôn đấy, một tô thập cẩm trái cây đủ loại táo, mít đặc biệt còn có thêm miếng kiwi cắt khá dày nữa
Tèn ten còn đây là phần khúc bạch đủ vị còn được gọi là khúc bạch cầu vồng vì được là từ nhiều lớp nhiều màu sắc khác nhau, trông vui mắt cực nhưng mùi vị lại không còn đặc trưng lắm, chủ yếu là chén này dưa hấu múc thành viên kiểu bingsu, vừa miệng mát rượi luôn.
Cận cảnh phần khúc bạch trái cây thập cẩm nè, múc lên bên dưới mới thấy có cả nhãn, dây đỏ và nho đen nữa nha, phong phú quá chừng
Dù chuyên vè khúc bạch nhưng quán vẫn thiết kế thêm menu các món ăn nhẹ thông dụng dành cho các bạn hay đói bụng và thèm vặt như mình nè
Bọn mình định gọi thêm 2 cây xúc xích chiên, phô mai que thôi nhưng thấy menu có món 'bánh bao hải sản' nên kêu thử, thì ra là một loại chả cá viên size trung bọc trứng cá rồi nặn chóp. Chấm thừ một miếng với tương ớt, tương cà và mayone, rồi cắn vào trong trứng cá vỡ li ti đầu lưỡi cũng thích lắm.