Không thể bỏ lỡ BÁNH MÌ KEM TRỨNG - CACAO cập bến Sài Gòn
Sau khi oanh tạc Sài Gòn với "hit" Dừa Dầm Hải Phòng thì mới đây NAO lại mang đến Sài Gòn một món cực gây nghiện làm mưa làm gió ở Hà Nội : "BÁNH MÌ CHẤM KEM TRỨNG CACAO"
Địa chỉ chứa đựng nhiều món ăn vặt này vừa chuyển qua số TK39/24 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1. Phần lớn là mua mang đi nhưng nếu bạn muốn thưởng thức tại chỗ vẫn có bàn ngồi lại nhé, cô chủ quán và các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mến khách luôn.
Gọi 1 phần kem trứng, ít nhất bạn phải đợi tầm 7-10 phút vì để đánh bông phần trứng lên thì khá tốn thời gian.
Chủ quán chia sẻ trong thời gian tới sẽ có rất nhiều vị cho bạn tha hồ lựa chọn nào là: trà xanh, đậu nành, khoai tím,...
... hiện tại thì có 3 vị: cacao, cà phê và truyền thống.
Khi mua mang đi được đóng ly sạch sẽ như cà phê take away.
Ly kem trứng truyền thống có giá 33K, 2 vị cacao và cà phê là 36k, giá trên đã đi kèm theo 1 phần bánh mì.
Bánh mì được nướng nóng giòn, cắt miếng khá to.
Phần kem trứng được đánh rất kỹ nên dù có để lâu 1 chút cũng không hề bị xẹp.
Lớp kem mịn màng, rất béo luôn và không hề tanh một xíu nào nhe. Chấm cùng bánh mì thì độ ngọt sẽ được tiết chế lại 1 xíu.
Cacao là vị mà mình thích nhất, và nếu bạn nào không thích ngọt, béo quá thì cacao và cà phê là 2 vị hợp lý nè.
Vị béo của kem trứng sẽ được cân bằng bởi vị đăng đắng của cacao, lấy bánh mì khuếch 1 cái thật mạnh thử xem nào. WOW, lớp kem dường như tan trong miệng, ta nói đã gì đâu nhe.
Thử ngay nào cả nhà ơi, và chia sẻ cảm nhận cùng mình nào.