Khám thiên đường ăn uống chỉ dài 20 mét
Đúng như tên gọi hẻm này thì dài lắm mà bán nhiều đồ ăn chỉ tập trung ngay khúc gần Hoàng Diệu thôi à, về sau ít lắm hầu như không có. Có mấy chục mét thôi mà đủ loại món: ốc, bún mắm, bánh mỳ muối ớt, bột chiên, nhiều nhất là bánh Flan thấy có tới 3 4 tiệm bán lận, tiệm đầu hẻm là đông nhất luôn đó nha, vừa chạy vào thấy đông đông là đúng rồi nha.



Mới vô hẻm thấy quầy bánh Flan đủ màu hấp dẫn ghê luôn.




Bánh cá nghen 15k/1 cái thập cẩm.

Bột bánh hơi khô, bên trong có phô mai, chà bông, xúc xích ăn cũng được chứ cũng không đặc biệt lắm. Ở đây có Takoyaki nữa đó nha.


Trái cây 4 mùa nè, thấy có lẩu trái cây nữa mà đang đói nên thôi kiếm gì ăn trước đã sợ trái cây không no nổi :))



Bột chiên thơm lừng luôn nè ở đây hông ăn kèm đu đủ mà ăn với rau đỡ ngán hơn nhiều đó nghen.


Có đồ chay luôn nè.


Quầy bánh Flan này nhìn hấp dẫn hơn nè mà không đông bằng đầu hẻm.


Hủ tiếu, đồ chiên các loại nha.


Bún mắm thấy ngon nè, tấp vào làm tô liền cho ấm bụng :D




Bún mắm giá hơi chát 45k/1 tô mà chất lượng thì bình thường thôi @@


Tôm bở ăn hông ngon, có mực thì tươi giòn giòn mà được có 2 miếng à với 1 con tôm :)) Được thêm vài lát heo quay với cá nữa, hông có cà tím ớt nhồi thịt gì hết, nói chung là hơi thật vọng @@.


Gỏi cuốn 6k/1 cuốn, có bọc ni lông ở ngoài sạch sẽ lắm nghen.



Cuốn nhỏ, không độn bún nhiều, nhân được 2 con mắm với tai heo chứ hông dùng tôm với thịt. Ăn ngon nhưng mà hơi ít, cuốn nhỏ ăn hông đã lắm. Tương chấm ngon, vừa ăn.

Bánh mỳ muối ớt đang hot nữa nè.


Các món từ gà.





Đồ nướng nha, bạch tuộc 30k con nhỏ, 50k con bự, hồ lô với xúc xích đồng giá 12k.



Bạch tuộc size vừa hông bự hông nhỏ, dai dai ăn ngon lắm, chấm với muối ớt xanh the the thì ngon toẹt vời :D


Xúc xích với hồ lô thì bình thường thôi, đậu bắp nướng đen đen vậy mới ngon :D.

Bonus tấm hẻm nè tầm 6h chiều nghen, giờ này trở đi mới đông chứ từ khoảng 4h vắng lắm tại giờ đó người ta cũng chưa bày ra bán nhiều.