Khám phá quán bún mắm mắc nhất nhì SG
Chỗ này nghe nói là bán cũng lâu năm rồi, đi ngang qua đây quài mà chưa lần nào ăn thử mới ăn có quán bún riêu cách đó mấy căn à, còn quán này mình chưa ăn. Mình đi buổi trưa nên đông đúc, ngoài bún mắm, bánh canh cua, gỏi cuốn thì còn bán cơm phần nữa nghe ông chủ tính tiền hình như là 35k/1 phần đó, thấy thịt thà cũng nhiều, sườn non bự bự nhìn cũng đã lắm :D
Bỏ qua phần cơm mục đích tới đây là bún mắm với bánh canh cua :D
Set up quán đầy đủ hen, đi buổi trưa đông, bàn ít nữa nên phải ngồi sát sát mình thấy chật chật sao á không thích lắm.
Bún mắm 70k/1 tô, thịt thà nhiều quá chừng, nhìn 2 con tôm bự bự là thấy thích rồi, mà giá hơi chát tại vì ngay trung tâm Q1 luôn mà :)
Tôm bự, tươi nên có độ giòn không bị bở sật sật ăn ngon lắm.
Chả cá ăn thấy rõ vị cá luôn, mình cảm giác không độn bột luôn hay sao đó :D
Heo quay lúc bưng ra thì da còn hơi giòn giòn
Chả cá, heo quay, mực, cá lóc với cà tím nè những loại không thể thiếu của món này, mỗi loại được 1 miếng à riêng heo quay thì 2 :D
Riêng mình thì thấy nước dùng hơi ngọt, nên thêm nước me, chút ớt vào nữa thì sẽ đậm đà hơn.
Rau đi kèm nè, vô ngồi là hỏi rau trụng hay rau sống liền à.
Bánh canh cua 55k/1 tô, tô này bé xíu à cỡ mình chắc phải 3 tô mới đủ đô buổi trưa quá @@
Tôm giống ở trên hen.
Cua thịt được 3 4 miếng to đùng luôn, mình đi ăn chung với bạn quê ở Vũng Tàu, nói là cua này tươi lắm không bở không bị tanh mình ăn cũng thấy vậy :)
Cọng bánh canh dai dai ăn ngon.
Menu mọi người tham khảo vì đây là trung tâm nên giá cả leo thang lắm đành chịu thôi chứ hông biết sao giờ. Nhìn chung thì 2 món mình kêu đều ngon, topping chất lượng miễn bàn rôi, chỉ có điều bún với bánh canh hơi ít thôi, mình ăn là không thấy no rồi đó :D