Khám phá lẩu băng chuyền KICHI KICHI mới toanh trong TTTM Vạn Hạnh Mall
Vừa rồi TTTM Vạn Hạnh Mall khai trương mình liền rủ đám cạ cứng qua đấy tham quan mua sắm các kiểu. Sẵn đang thèm lẩu, cả nhóm vô KICHI KICHI quất liền nồi lẩu to đùng ăn cho nó đã. Ta nói đứa nào cũng thích mê!

KICHI KICHI - Lẩu Băng Chuyền
Hoạt động: 10:00 - 22:00
Hotline: 028 3636 2996
Địa chỉ: Tầng 5 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
Giá tham khảo:
- Buffet trưa: 179k từ 11h - 15h, áp dụng các ngày từ thứ 2 - thứ 6.
- Buffet tối: 199k - 229k từ 18h - 22h, áp dụng các ngày từ thứ 2 - thứ 6, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
- Trẻ em: miễn phí với các bé dưới 1m, và 79k đối với bé cao chưa tới 1m3 áp dụng cho mọi thời điểm.
Nằm 'chễm chệ' trên tầng 5 Vạn Hạnh Mall, KICHI KICHI có không gian rộng rãi, ấm cúng, là lựa chọn lý tưởng cho nhóm, bạn bè, gia đình ăn uống thỏa thích.




KICHI KICHI còn có một khu dành riêng cho trẻ em nữa nè, vừa có đồ chơi, vừa có 'băng chuyền bánh kẹo mini' nữa. Dễ thương hết sức hà, từ giờ bố mẹ vô đây ăn uống, cho con chơi mấy trò này là hổng sợ con phá phách nữa hen.

KICHI KICHI là thương hiệu quá quen thuộc với bạn nào ưa thích lẩu băng chuyền rồi đúng hem, còn bạn nào chưa biết thì vào thử một lần cho biết, vừa thưởng thức lẩu vừa xem món ăn di chuyển xung quanh bạn, cũng thú vị phết. Keke, không chừng sau này là fan cuồng nhiệt của KICHI KICHI luôn cũng nên.




Thịt và hải sản rất tươi, cả dĩa đầy ụ luôn.




Từ ngày 06/02 - 06/03/2018, khi đến với KICHI KICHI bạn sẽ được tặng ngay 1 phần Ring Roll dành cho 2 người luôn. Phần này to lắm nha, gồm có rau, nấm, cà chua, đông trùng hạ thảo, phù trúc cuộn.

Có một điểm đặc biệt mà mình thấy KICHI KICHI rất khác so với những thương hiệu khác, đó là 'phù trúc cuộn' hay còn gọi cái tên quen thuộc là 'tàu hũ ky', cuộn một cách khéo léo giúp cho phù trúc luôn giữ được độ mềm, dai và giòn giòn.



Thêm một tin vui cho các bạn là fan của lẩu băng chuyền nè, hiện KICHI KICHI vừa mới bổ sung gần 20 món mới, tha hồ mà 'quẩy' nha mấy bạn. Kể tên ra cho mấy bạn tham khảo nè: sứa biển muối tươi, ốc lác tươi, đậu hũ lụa non, bín nưa shirataki, bò tabro, gầu bò ngũ cốc, bao tử cá ba sa, cá lăng, sò nâu, nấm tiên, nấm đùi gà baby, .v.v. nghe hấp dẫn ghê chưa?

Thông thường khi đến KICHI KICHI mỗi người sẽ được một nồi lẩu mini và một loại nước lẩu ưa thích, nhưng tụi mình đi theo nhóm nên có thể oder cả nồi lẩu to luôn. Này một bên là nước lẩu Tom Yum, bên còn lại là lẩu Xuyên Tiêu.

Thích bên nào thì dùng bên đó với hương vị đặc trưng riêng. Tom Yum có vị chua chua và béo nhẹ còn Xuyên Tiêu thì ngọt, cay. Đặc biệt, nước lẩu Xuyên Tiêu còn có hạt tiêu nữa, nếu lỡ cắn phải tiêu bạn sẽ cảm thấy vị the the động lại trong miệng, rất thú vị.



Bạch tuộc tươi, thịt ngọt và to ơi là to, phải cắn mấy lần mới hết




ĐÁNH GIÁ CHUNG:
- Điểm cộng:
+ Lẩu nêm nếm vừa ăn, món ăn kèm nhiều vô số, tha hồ chọn.
+ nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn.
- Điểm trừ: Tầm 6h - 8h KICHI KICHI đông dữ lắm nên mấy bạn tranh thủ ghé nha.


