Khám phá bánh tráng trộn hải sản mắc nhứt Sài Gòn
Chỗ này thì mình biết cũng lâu rồi mà toàn là bạn mua dùm thôi, nay tối trời mát nên ra mua hóng gió luôn, có nhiều loại bánh tráng từ trộn cho tới chấm sốt bơ, nước mắm,... đặc biệt là bánh tráng hải sản 60-80k /1 phần, mắc nhất ở đây luôn đó :v. Quán nằm trên đường vào trường THPT Trần Hưng Đạo - đường số 28, mở của tự sáng bán cho học sinh cho tới tối luôn.
Chị Ngọc chủ quán, có mình chị làm nên lâu lắm, bánh tráng các loại có khách mới làm nên khá lâu, mua 1 2 lần là nhớ mặt khách luôn.
Bánh tráng hải sản 60k/1 phần, phần này là phần lớn nè có phần nhỏ 40k nữa nghen, theo mình thì hơi mắc nhưng mà chất lượng nhân thì ok, nước sốt cũng ngon nữa .
1 hộp được 3 con tôm với gần 2 quả trứng luộc.
Tôm tươi, sật sật ăn ngon.
Nước sôt mỡ hanh ở đây đều tự làm hết nên có hương vị riêng, ở đây sử dụng sốt là nước mắm pha theo công thức riêng chua chua ngọt ngọt lại thơm nữa. Với mình thì phần này hơi chua tại vì sử dụng cóc chứ không phải xoài @@
Gỏi xoài 30k/1 phần, chỉ có xoài, rau răm với khô bò thôi mà chua lắm nên cân nhắc khi mua nha :v
Phần này về phải ăn liền chứ để lâu bị nhũn đó.
Bánh tráng cuốn nước mắm 15k/1 phần.
Nước mắm pha mỡ hành đi kèm nè.
Nước mắm pha vừa ăn không bị mặn, có mỡ hành nữa cay cay thơm thơm, mùa mưa mà có hộp này mở phim coi nữa thì thôi hết ý :v
Trà sữa thạch sắn 15k/1 ly, ly này lại mắc, trà sữa bình thường còn thạch thì nhà làm nên không dai nhiều, chỉ hơi dai dai thôi. Nhìn chung thì lâu lâu ăn sang bữa thôi chứ ngày nào cũng hải sản sao chịu nổi :)) Ăn ở đây bảo đảm vệ sinh lắm vì tự làm hết, mòi người tham khảo quán với menu ở dưới nha.
Có bán thêm bánh tráng bịch, bánh tráng tắc nữa.