Kem ngon đẳng cấp 5 sao

kem ngon dang cap 5 sao - anh 1

Thương hiệu kem ngon nổi tiếng thế giới này đã có mặt ở Việm Nam cũng vài nắm rồi và theo mình thấy thì họ đang khá thành công. Các cửa hàng đều mở ở khu vực trung tâm và đều theo 1 mô-típ sang trọng, đẳng cấp, decor giống nhau. Giá cả thì tất nhiên cũng xứng tầm rồi, vào đây ăn kem là mỗi người không dưới 100k nhé, bù lại  kem ở đây rất ngon, mùi vị đa dạng, các món đem ra cũng đều được trang trí rất nghệ thuật và đẹp, giống như menu luôn, nhân viên thì được training tốt, chuyên nghiệp, chu đáo, lịch sự. Lâu lâu vào đây ăn 1 lần đỡ thèm thì được, ăn hoài cháy túi :))

kem ngon dang cap 5 sao - anh 2

Không gian rộng và sang, có khu ngồi ngoài và phòng lạnh.

kem ngon dang cap 5 sao - anh 3


kem ngon dang cap 5 sao - anh 4

kem ngon dang cap 5 sao - anh 5

Menu đẹp và đa dạng các món, không phải chỉ kem là đơn giản đâu nha.

kem ngon dang cap 5 sao - anh 6

Ăn kem nhưng cũng set up trên bàn dữ lắm, cứ như đi ăn nhà hàng ấy :)

kem ngon dang cap 5 sao - anh 7

Kem 3 vị với chuối chiên - 230k

Ăn kèm có bánh kẹp , dâu tươi, có hạnh nhân rắc lên nữa, chuối thì được cắt đôi chiên đường. Kem ăn thì chất lượng miễn bàn rồi, không quá ngọt, mùi vị béo, thơm ngon, hơi mau tan chút.

kem ngon dang cap 5 sao - anh 8

Lẩu kem thì đi đông người ăn rất lời, vì nhiều lắm, mà phải đi đông người ăn mới kịp, không là tan mất đấy. Các loại kem vị nào ra vị nấy nên ăn thích lắm.

Giá tuy cao nhưng cái gì cũng có cái giá của nó ha, không gian đẹp + phục vụ rất tốt + món ăn ngon + vị trí trung tâm nữa nên cũng xứng mà ha.


heart.png share.png
8 lượt xem bài viết