HƯỚNG DẪN LÀM LẨU + NƯỚNG STYLE HÀN TẠI NHÀ NHANH GỌN 🥰

Nói chung bữa nay Rùa share cách nấu lẩu tokbokki phô mai bánh tráng hot trend + thịt nướng kiểu hàn cho ai lười chế biến theo công thức quá nhiều thì làm như Rùa cho nhanh nè. Còn ai thắc mắc chỗ mua bếp lẩu + nướng Rùa đang xài thì cứ coi phần cmt Rùa để link cho ai cần kiếm ha 😁 1️⃣: Nguyên Liệu Lẩu Tokbokki: . Sốt Tokbokki mua sẵn (lotte, emart hoặc mấy sthi hàn), Hành Hoa, Bánh Tráng, Phô Mai, Topping (Xúc Xích, Chả Cá Hàn, Xiên Viên Thả Lẩu), Vắt Mì Hàn. . Bánh tráng làm ướt 2 cái + phô mai để giữa rồi cuốn lại chắc tay nha bà con, nhớ quấn 2 đầu 2 bên để nấu không bị chảy phô mai ý. . Rồi xong canh nước trên bịch sốt có chỉ rồi chế sốt tokbokki khuấy đều hoy, muốn cay nữa thì thêm tương ớt, nào nước sôi thì bỏ topping, bánh gạo, mì gói vào ăn là ok nhanh gon quá lẹ 😂 2️⃣: Nguyên Liệu Thịt Nướng: . Sốt Ướp Thịt Kiểu Hàn + Tương Đậu Ăn Thịt Nướng Có Sẵn (Lotte, Emart và mấy sthi hàn quốc), Thịt Bò hoặc Heo Ba Chỉ Tuỳ Loại (Nhớ Thái Miếng mỏng rồi nha), Rau Salad + Tỏi tuỳ ý. . Trước khi nước nhớ chế sốt ướp thịt tầm 10-15p rồi bắt đầu nướng lửa nhỏ từ từ thôi để khét, yên tâm là vị như ngoài hàng khỏi nêm lại, sốt tương đậu thì nếu ăn cay bỏ ớt thêm là ok. Ta nói quấn rau với thịt + tương đậu ngon nhức nách thề 😂😂 Nhìn chung mấy cái Rùa mua là sốt làm sẵn dòi cho đỡ phải chế biến nhiều vì nhiều bạn cũng không giỏi nấu nướng lắm, chuẩn bị nguyên liệu đủ là ok. Rồi vậy thôi á, chúc mấy bà nghỉ dịch ở nhà ăn ngon gọn nhá. 🐢 ----------------------------------------- Instagram: @ruahaman 📸🍱🐢 nào mình cùng lăn.
người yêu thích