Hủ tiếu Sa Đéc ở Ngô Gia Tự, quận 5

Sau bao lần đi ngang mà không vào ăn được vì quán hơi nhỏ nên lúc nào cũng full bàn, thì sáng nay vô tình lượn qua thử lúc quán mới mở chưa đông khách và đã được thưởng thức món hủ tiếu khô Sa Đéc nổi tiếng rần rần bữa giờ trên mạng ở Quận 5. Do là mình là người con của Sa Đéc nên thấy chỗ nào có đặc sản của quên nhà là ủng hộ liền. Đầu tiên là sợi bánh hủ tiếu đúng là hủ tiếu dai Sa Đéc chuyển lên nhé bà coan. Sợi to dai ăn rất ngon. Khẩu vị theo mình thì sẽ khá hợp với số đông người Sài Gòn nhưng với mình thì chắc đã quen với vị chính gốc của Sa Đéc rồi hơi ngọt 1 tí nên không vừa miệng lắm. Nổi bật với món hủ tiếu Sa Đéc là nước sốt phải ngon phải đậm đà thì mới ăn khách được. Hình thức trình bày rất đẹp, đồ ăn đầy đủ có thịt nạc, tôm, bò viên, trứng cút... hơi lai Nam Vang tí :)) ở Sa Đéc thì hủ tiếu chỉ có thịt nạc hoặc lòng heo thôi. Giá là 40k cho 1 đĩa mình nghĩ khá hợp lý đó.
người yêu thích