[Hot] Đua nhau "hốt" 1000 hũ kem Baskin Robbins giá chỉ 10k tại lễ hội Việt Nhật

Tin hot dành cho fan cuồng kem Baskin Robbins đã xuất hiện rồi nè mọi người ơi, 1000 hũ kem Baskin Robbins 120 ml giá chỉ 10k (giá bán ở ngoài tận 50k đó nha) sẽ được bán ra tại lễ hội Nhật Bản  - Touch Summer Day.

Chỉ cần các bạn kéo đến gian hàng của ứng dụng Lixi và tải app tại link này https://goo.gl/wYt6e4 là tha hồ “hốt” kem Baskin Robbins 10k rồi.

Ưu đãi diễn ra trong 2 ngày: 22 - 23/07/2017 tại Sân vận động Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM nên các bạnh tranh thủ đến sớm nhé!

Kem Baskin Robbins 120ml

@ kem31mui

Kem Baskin Robbins có đến 3 mùi vị dâu, socola và vani cho mấy bạn tha hồ chọn lựa.

Dòng kem Mỹ 31 mùi này đang được giới trẻ check-in, vì vậy bạn nào là “fan cuồng” thì nhanh nhanh lên lịch check-in nhé!

@beobo.bi.1

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 10k điểm trong ứng dụng Lixi. Số điểm này tương đương với tiền thật, nạp được tiền điện thoại mà không cần tốn thêm bất kì khoản phí nào hết nha.

Tại lễ hội còn nhiều gian hàng đồ ăn lắm nè. Lượn 800 vòng là ăn hết đồ ăn các nước luôn đó.

Đến với Touch Summer Day các bạn có thể đăng ký “thi ăn mì cay Nhật Bản” và “thi ăn Dimsum “ với thánh ăn đến từ Nhật Bản để giành giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Bên cạnh đó là các cuộc thi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng như Cover Dance, Touch Idol, CVNC, Cosplay Runway với nhiều phần quà giá trị.

Touch Summer là một trong những lễ hội Nhật Bản lớn nhất trong năm tại TP.HCM. Với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cực thú vị, lễ hội luôn mang đến cho các bạn yêu thích văn hóa Nhật những hiểu biết sâu sắc hơn về đất nước mặt trời mọc.

Các bạn nhớ ghé ngay gian hàng của ứng dụng Lixi để rinh kem Baskin Robbins chỉ 10k thôi nha.  Tải app Lixi tại đây: https://goo.gl/wYt6e4

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 22 - 23/07/2017 (Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM

Giá vé: 80.000 VND/ người/ ngày/ lần.

heart.png share.png
3 lượt xem bài viết