"Hót Đót Có Ri À" siêu Khổng Lồ tại Tân Phú

Hôm nay được hôm mấy đứa em họ kéo nhau lên nhà mình ở đòi đi ăn vặt xung quanh khu Tân Phú. Thế là cả đám kéo nhau đi ra gần trường THPT Trần Phú để ăn uống. Giới thiệu ngay cho mấy anh em về món lạ trên đây liền. Món Hotdog Hàn Quốc siêu khổng lồ luôn.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 1

Nhìn mấy cây hotdog giòn rụm mà không kiềm lòng được luôn. Giá lại hạt dẻ nữa, cây hotdog thường thì chỉ 15k, còn cây phô mai thì chỉ 20k thôi.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 2

Nhìn mà thấy nhiều lắm lắm luôn. Anh chị chủ quán lại thân thiện và nói chuyện lại dễ thương. Ảnh kêu 4h chiều thì đã đẩy xe ra chuẩn bị rồi. Bán đến tận 10h30 tối mới về.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 3

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 4

Nhìn cách chế biến vô cùng bắt mắt luôn. Sự chắc chắn ở đây chính là chất lượng. Dầu anh xài thay liên tục, không dùng chiên lại nhiều lần nên rất là đảm bảo chất lượng.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 5

Mình vẫn không tin là mấy cây hotdog Hàn Quốc này nhìn siêu khủng luôn. Cỡ mình chắc ăn được 2 cây quá.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 6

Ăn kèm chung thì có tương cà, tương ớt với sốt mayonnaise. Bạn nào không ăn được sốt nào cứ bảo anh không xịt lên là được. À có thêm cả tương đen nếu bạn có gu thưởng thức lạ giống mình thì cứ nên thử hen.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 7

Ở đây anh chị có chuẩn bị thêm bịch tương các loại riêng dành cho mấy bạn muốn lấy thêm để ăn.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 8

2 cây hot dog xếp trong hộp tiện lợi vô cùng. Mọi người có thể ăn tại chỗ cũng được nhưng do hôm đó trời mưa nên mình phải mua mang qua quán nước đối diện để ăn.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 9

Giờ thì mình với đám nhỏ phải thưởng thức món này thôi các bạn ạ. Mình ăn thấy lớp bột ngoài giòn vô cùng, nhưng lại không bị vướng dầu nhiều như những chỗ khác. Vì khi anh chiên xong là để ráo dầu liền. Cắn vào 1 cái là cảm nhận được vị nước tương hòa quyện béo béo ngọt ngọt cay cay cùng với súc xích bên trong cây Hotdog. Còn cây phô mai thì ăn béo mà kéo ra dài nữa chớ. Do anh em tớ không hảo phô mai nên chỉ mua 2 cây ăn cùng. Tổng thiệt hại của mình hôm nay dẫn tụi nhỏ đi ăn là 100k (Gồm có 4 cây hotdog thường: 2 cây có lăn thêm bánh mì viên, 2 cây bình thường giá 15k, 2 cây còn lại là phô mai giá 20k).

Mình thấy hotdog Hàn Quốc ở đây rất ngon, nóng giòn vì làm ra là có thể thường thức ngay. Điều chắc chắn là mình sẽ quay lại đây để thưởng thức thêm nhiều lần khác.

"hot dot co ri a" sieu khong lo tai tan phu - anh 10

người yêu thích