Hongkong tại Sài Gòn
Cơm xá xíu - hột cơm được nấu vừa chín tới, nóng hổi được bới vào cái tô quá là Hongkong luôn Xá xíu ăn chung với cái nước sốt đặc trưng do chị chủ pha chế xịn.
Món mỳ xá xíu ở đây khỏi chê mng nha, sợi mỳ được trụng vừa chín tới nên rất tơi và giòn, ăn cùng nước dùng được ninh từ xương rất đậm đà. Mùi vị Hongkong thương nhớ gói gọn vào đây. Miếng xá xíu thịt mềm được ướp ngũ vị hương xong đem nướng lên nên mùi vị không chê được vào đâu cả, mà mấy bạn sợ mỡ thì không cần lo nha món thịt xá xíu ở quán nha. Điều đáng nói là quán nướng thịt chín đều nhưng vẫn giữ độ mọng nước của thịt, thịt không dùng phẩm màu để ướp nên thịt sẽ không bị đỏ au như các nơi khác. Không những quan tâm đến vị giác với mùi vị đậm đà mà trang trí cũng cái tô best nha - bê nguyên cái tô kiểu old school Hongkong về Sài Gòn luôn mình nghĩ chị chủ cũng tâm huyết cho nó lắm ấy.
Pha chế menu nước chắc quán cũng
tốn chất xám lắm mới ra được cái menu như rinh ở " quê " em về Việt Nam
- có trà sữa uyên ương nè Trà sữa macchiato nè trà trái cây chua chua ngọt ngọt giải nhiệt nè - nhưng tui recommend mng uống trà sữa uyên ương nóng ít ngọt nha - bộ đôi thời tiết và trà sữa kết hợp vô địch.
- Hơn thế nữa ở đây có 100000 góc sống ảo mng nha !! Sáng trưa chiều lúc nào cũng sống ảo được cả nhưng tui thích cái vibe tối tối đèn lung linh í chời ơi chụp xong lên apps chỉnh xíu là bao lung linh - bạn tui xem hình xong nt hỏi tui là ủa mày về Hongkong rồi hỉ
📍351/42 Lê Văn Sỹ quận 3, Mỳ Trộn Hongkong.
Cre: https://www.facebook.com/groups/anuongdulich/permalink/1731333823663227/
người yêu thích