Hơn 50 năm vẫn nguyên hương vị BÁNH MÌ PATE THỊT có nước sốt đặc biệt khách vào ra mua liên tục lẫy lừng quận Bình Thạnh

Đây là một trong những quán "bánh mì ruột" của mình. Trước được một đứa bạn giới thiệu, sau ăn ghiền quá nên cứ lâu lâu là lại thèm rồi ghé ăn. Thâm niên bánh mì này đã hơn 50 năm, bán được 2 đời rồi, từ năm Mậu Thân 1968 đến giờ luôn á. Giá bánh mì ở đây từ 20-25k/ổ đầy ấp topping. Tuy đồ ăn không đa dạng, nhiều loại như nhiều hàng bánh mì khác nhưng bù lại "ít mà chất lượng", hầu như món nào cũng được chăm chút, chế biến khá kì công. Vừa đến tủ bánh mì đập vào mắt là nồi pate nhà làm "chà bá lửa" được giữ nóng trên nồi. Kế bên là 2 mâm thịt nguội được chia ra phần nạc riêng, mỡ riêng (rất ưng chỗ này luôn, ai thích ăn nạc ăn, thích ăn mỡ thì ăn mà không bị lẫn lộn), cùng một mâm chả lụa được cắt dày cui, còn cả dĩa chà bông ú nu "cao ngút" nữa. Đến đây mình hay ăn ổ bánh mì đầy đủ 25k. Pate được quết dày, thơm lắm kìa. Thịt thà chả thì nhét đến căng cả ổ bánh mì, cầm khá nặng tay nha. Đặc biệt mình thích nhất là nước sốt ở đây. Cực kì thơm, béo và bắt vị. Kiểu được hầm từ thịt nên rất đặc trưng. Cứ khách lai rai lai rai vậy mà bán tới khuya. Ngày nào cũng thế hơn 50 năm rồi hầu như người dân xung quanh thậm chí xa hơn đều biết đến quán này. Bạn nào "ĐẠO BÁNH MÌ" thì nên đến thử nha. Có một điểm lưu ý là vì cô bán khá mát tay nên quết pate nhiều lắm nên đôi khi ăn cảm giác hơi ngấy một chút. Các bạn có thể dặn cô bỏ ít pate lại một xíu là ok nha !!! 👉 BÁNH MÌ PATE THỊT HOÀNG OANH (CÂY NHÃN) 📍 8 Phan Văn Hân, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM ⏰14:30 - 02:00 💵 20-25k
người yêu thích