Hội tụ các món ăn đường phố của HongKong
Chỗ này thấy tối nào cũng đông người ăn hết, toàn mấy bạn trẻ tụ tập thôi, mình thì thấy lâu rồi nưng hôm nay thèm ăn đậu hũ thúi quá mới ghé chỗ này ăn thử. 1 chữ=>THÚI, đậu hũ quá thúi, ăn ko được, ko quen, hihi, thèm vẫn thèm mà ăn vẫn phải bịt mũi cho đỡ thúi.
Zô ăn vì thấy cái bảng này, vì thèm cái món đậu hũ thúi á
Menu đây
Mới bổ sung thếm món ăn đường phố của Thái Lan nữa chứ hồi trước chỉ có menu ở phía trên thui
Đồ ăn đầy đủ các món, món hot ở chỗ này là cary, đậu hũ thúi, thấy ai zô cũng gọi 2 món này trước. Đảo sơ 1 vòng xem có những món gì nhé
Đậu hũ thúi chiên sẵn đó
Há cảo
Các món gỏi
Bánh đậu đỏ Hồng Kong
Các loại trà sữa, chè sâm, trà đào nãy nọ
TRứng gà thảo mộc
Cà ry, món hot chỗ này
Rồi hén, 2 đứa nên gọi mấy món ăn thử thôi. Order xong bưng món ra cũng hanh, thu tiền luôn nhé
Mình gọi 1 phần đậu hũ thúi, quả nhiên đúng thúi luôn, chấm với tương và ớt sa tế, miếng đậu bự nên bên ngoài giòn bên trong vẫn mềm và ngửi có mùi thúi. 20k/được 2 miếng đậu hũ như hình
Bẻ miếng đậu ra nhìn thử, màu của miếng đậu ko sẫm ko lại
chấm ới tương ớt và sa tế hén
Tàu hũ ky tôm tươi 20k/phần, món này beenngoaif giòn bên trong mềm và ngọt của tôm tươi, chấm tương ớt ăn ngon lắmBên trog nhân tôm tươi khá nhiều, ăn thơm thơm và ngọt rất ngon
Zoom cận cảnh cho mọi người xem nhé
Gỏi bá khía 30k, ai ăn được ba khía thì gọi nhé, ko thì gọi gỏi tôm yum hai gỏi hải sản cho dễ ăn, ăn ko đc ba khía cảm thấy khó ăn, nhưng ăn được thấy ba khia ngâm ăn ngon mà thơm nữa, Tùy người nhé, bá khía hơi có mùi đặc trưng đóBa khía nhìn hơi giống con cua đồng í, mọi người gg search cái ra liền à để dễ hình dung nha
Gỏi được trộn rất thấm, cay nồng, vị giòn của đu đủ, chua nhẹ cay của mắm ba khía, vị là lạ và mùi đặc trưng của ba khía muối ăn rất ngon nhưng ai ăn ko quen sẽ ko thích đâu nhé
Trộn ớt tỏi khá nhiều để tăng vị thơm nồng và át bớt mùi của ba khía
nước trộn là mắm ba khia ngâm chứ ko phải nước mắm nhé
Gắp 1 miếng gỏi có kèm miếng ba khía ăn rất thơm và khó quên đc
Món cuối cùng là bánh trứng HongKong 40k/phần,món đang hot thời điểm này, bánh ăn rất thơm, nhân bên trong còn có phomai và chà bông thịt nữa nên ăn béo béo lại thơm thơm. Đầu tiên đổ bột bánh pha sẵn vao khuôn như vầy, sau đó cho pho mai lên
Rồi cho chà bông lên tiếp đậy khuôn lại cho bánh chín đều 2 mặt là xong hén
Thành quả đây
Bánh vừa giòn vừa mềm, lại thơm mùi bơ sữa, cắn zô cảm nhận được vị béo của phomai, mặn của bông nên ăn hoài ko chán, mình thích ăn ngay lúc nóng ngon hơn nhiều
Không gian quán khá rộng rãi, và thoáng mát, buổi tối rất đông người ăn
Nhìn chung chỗ này tập hợp đầy đủ các món ăn, đỡ phải chạy vòng vòng, ví dụ 2 người zô đó gọi 2 phần cary bánh mì, 1 đĩa gỏi/ 1 phần dimsum, nước này nọ nữa là ok rồi,-ko phải đi chỗ này mua món này, đi chỗ kia mua nước.
Chúc mọi người lựa được chỗ ăn ngon miệng nhé.