Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy người mẹ làm nghề nhặt rác

Sau khi lên ngôi tại một cuộc thi sắc đẹp trong nước, cô gái 17 tuổi trở về cảm tạ công ơn nuôi dưỡng của mẹ.

Những hình ảnh đẹp của hoa hậu cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 đang lan truyền rộng rãi trên các trang mạng Thái Lan và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong ảnh, cô gái 17 tuổi đeo dải băng hoa hậu, đầu đội vương miện và quỳ gối trước mẹ. Kèm theo đó là một số bức hình ghi lại cuộc sống thường ngày của Mint. 

hoa hau thai lan quy lay nguoi me lam nghe nhat rac - anh 1

Hoa hậu Thái Lan quỳ trước người mẹ đã nuôi cô khôn lớn. Ảnh: FB Miss Uncensored News Thailand

Tân hoa hậu chia sẻ, cô nộp hồ sơ dự thi vào phút chót và không dám mơ sẽ giành giải cao vì chưa chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô gái có hoàn cảnh nghèo khó. Khoảnh khắc Mint được xướng tên, mẹ cô đứng dưới sân khấu bật khóc. Mint sinh ra trong gia đình hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Mẹ cô làm nghề nhặt rác và buôn bán hàng thùng. Ngoài thời gian học, Mint cũng phụ giúp mẹ phân loại rác và quần áo. Trước thời điểm tham gia cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015, gia đình đang tích cóp tiền để nuôi Mint vào đại học. 

hoa hau thai lan quy lay nguoi me lam nghe nhat rac - anh 2

Ngôi nhà đơn sơ của gia đình Mint. Ảnh: FB Miss Uncensored News Thailand

Dù Miss Uncensored News Thailand không phải cuộc thi lớn, cơ hội học đại học của Mint cũng rộng mở hơn sau khi đăng quang. Nhưng mẹ cô vẫn không từ bỏ nghề nhặt rác. Người đẹp tuổi teen cũng chia sẻ cô không cảm thấy xấu hổ về công việc của mẹ vì nhờ nó, cô mới được khôn lớn và trở thành hoa hậu của ngày hôm nay.

hoa hau thai lan quy lay nguoi me lam nghe nhat rac - anh 3

Mint năm nay mới 17 tuổi. Ảnh: thairath

Nguồn: zing.vn

người yêu thích