Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh 2 quý tử, nhìn 2 bé đáng yêu hết nấc

Thông tin này được một người thân của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của Đặng Thu Thảo, người thân của cô đã đăng tải loạt ảnh vui mừng thông báo Hoa hậu Đại Dương 2017 vừa hạ sinh 2 quý tử. Được biết, 2 nhóc tỳ vừa chào đời có tên thân mật ở nhà là Tony và Andy, chưa rõ thông tin cân nặng. Người nhà của Đặng Thu Thảo cho biết đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của nàng Hậu đã ổn định.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 2

Hai nhóc tỳ thừa hưởng những nét đẹp từ bố mẹ như vành tai to, trán cao, sóng mũi khá cao và tóc nhiều. Đặc biệt, hai quý tử có nét giống nhau khiến cho mọi người khó phân biệt được đâu là Andy đâu là Tony.

Anh của Đặng Thu Thảo hạnh phúc chúc mừng người em của mình: “Hai cháu ngoại của má như hai giọt nước thế này rồi làm sao phân biệt. Chúc mừng 2 hoàng tử của em gái Thu Thảo'.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 3

Vừa chào đời, nên làn da trên khuôn mặt của bé còn đỏ ửng, nhìn đáng yêu hết nấc.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 4

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất đông bạn bè, khán giả đã liên tục gửi những lời chúc tới Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân.  

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 5

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo tiết lộ bụng bầu mới hơn 6 tháng nhưng đã rạn đỏ chằng chịt, đến nỗi chán chẳng muốn bôi kem dưỡng.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 6

Bên cạnh đó, việc tăng cân nhiều cũng đã khiến cho cơ thể của Đặng Thu Thảo bị nặng nề, ì ạch, cô than thở với mọi người rằng đêm nào cũng gặp nhiều triệu trứng như: khó ngủ, khó thở và đau nhức mình mẩy, nghiêng người sang bên nào là đau nhức bên đó. Tuy nhiên, vì mang thai là thiên chức cao cả của người mẹ nên Đặng Thu Thảo vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 7

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp từng khiến dư luận ngỡ ngàng khi tuyên bố trả lại vương miện Hoa hậu Đại dương giữa ồn ào Lê Âu Ngân Anh đăng quang năm 2017.

hoa hau dai duong dang thu thao vua ha sinh 2 quy tu, nhin 2 be dang yeu het nac - anh 8

Cuối năm 2018, Đặng Thu Thảo bất ngờ lên xe hoa với ông xã - doanh nhân Phúc Thành. Kể từ sau khi kết hôn, cô hạn chế tham gia các sự kiện showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh và vun vén tổ ấm gia đình.

người yêu thích