Hồ Quang Hiếu sau khi chia tay Bảo Anh: "Chúng tôi không làm bạn cũng không liên lạc"

Sau khi kết thúc mối tình với ca sĩ Bảo Anh trong sự tiếc nuối của bao người, mới đây Hồ Quang Hiếu cho biết cả 2 không làm bạn với nhau, cũng như không còn giữ liên lạc.

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ điển trai sinh năm 1986. Anh nổi tiếng với loạt ca khúc đình đám như 'Con bướm xuân', 'Không cảm xúc', 'Đừng buông tay anh'... Không chỉ được khán giả quan tâm về giọng hát, anh còn được mọi người chú ý về chuyện tình cũ với ca sĩ Bảo Anh. 

ho quang hieu sau khi chia tay bao anh: "chung toi khong lam ban cung khong lien lac" - anh 1

Năm 2017, cặp đôi chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Lí do được Hồ Quang Hiếu chia sẻ đó là 'khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu'.

ho quang hieu sau khi chia tay bao anh: "chung toi khong lam ban cung khong lien lac" - anh 2

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia tay khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì họ đã từng là cặp đôi rất đẹp. Suốt quãng thời gian yêu nhau, cặp ca sĩ cách nhau 6 tuổi được khán giả ủng hộ bởi không phô trương hay dùng chuyện tình cảm để PR. Thay vào đó, họ yêu nhau nhẹ nhàng, quan tâm chăm sóc nhau, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch như các cặp đôi bình thường.

Sau 3 năm chia tay, khi được hỏi về 'tình cũ', nam ca sĩ trả lời: 'Lâu rồi không gặp, chỉ vậy thôi. Chúng tôi cũng không làm bạn, không liên lạc. Tôi cũng không theo dõi hoạt động gì của cô ấy cả, lâu lâu thấy trên mạng thì vào xem xíu thôi. Đó gọi là nhiều chuyện coi một xíu thử dạo này có thay đổi gì không thôi.'

ho quang hieu sau khi chia tay bao anh: "chung toi khong lam ban cung khong lien lac" - anh 3

Giọng ca 'Con bướm xuân' cũng không ngại khi thường xuyên bị nhắc đến với cái tên 'tình cũ Bảo Anh'. Anh nói: 'Chuyện đó có gì đâu mà ngại, quá khứ là cái mình không thể nào thay đổi được. Trước giờ người ta theo dõi mình thì người ta nhắc là chuyện bình thường. Sau này có người mới hay có gia đình riêng mà còn nhắc đến như thế mới là có vấn đề. Hiện tại bây giờ mình chả có gì phải e ngại cả, tại vì tôi cũng còn độc thân nên nó bình thường. Khi nào mình có cuộc tình mới hay cái gì đó thì tự khắc mình sẽ điều chỉnh lại vấn đề đó.'

ho quang hieu sau khi chia tay bao anh: "chung toi khong lam ban cung khong lien lac" - anh 4

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ hiện tại cảm xúc của anh hơi bị chán, lười yêu. Trong đầu anh cứ hiện lên chữ tan vỡ, chia tay nên không có nhiều cảm xúc với người khác. Nam ca sĩ cũng mong muốn có người nào đó đến để thay đổi cuộc đời mình.

Hiện tại, ngoài công việc ca hát, nam ca sĩ cũng đã 'lấn sân' sang kinh doanh. Anh chia sẻ mình quyết định kinh doanh là để hỗ trợ công việc nghệ thuật, để khỏi phải suy nghĩ quá nhiều về kinh tế. Từ chối tiết lộ con số cụ thể, Hồ Quang Hiếu cho biết: 'Tôi chỉ có thể nói là thu nhập 1 năm mình làm đủ để sống thoải mái, đủ để làm nghề.'

ho quang hieu sau khi chia tay bao anh: "chung toi khong lam ban cung khong lien lac" - anh 5

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, trong suốt quãng thời gian làm nghề của mình, anh cũng gặp phải không ít thị phi, tai tiếng. Song qua chuyện đó anh tự thấy được mình đã trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn. 'Trong cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều tích cực, mình phải xác định để vượt qua để đi tiếp, trở thành người tốt hơn.' - Hồ Quang Hiếu nói thêm.

người yêu thích