Him Cafe - Đà Lạt
Thấy quảng cáo trên fb mình ghé qua. Quán bố trí khá đẹp, có trên tầng gác ngồi ngắm view rất lãng mạn. Tầng dưới có các quầy bánh, quầy rượu, quầy bán khô gà lá chanh nho nhỏ. Xung quanh trồng nhiều hoa và bố trí bàn ghế gỗ, mấy boss corgi với túm lông chạy loanh quanh xin bánh khách.
Menu đủ tầm giá từ 40 mấy k đến các loại trà 129k. Mình gọi cho mình Trà sữa Him có trân châu cà phê body nước mình nghĩ lấy sữa chua làm nền, bạn mình gọi Trà nhãn, Trà vải mình đoán là vị nhãn và vải đóng lon.
Đối với mình đã đi nhiều nơi thì Him Cafe có view trung bình, món nước không fresh lắm vì nhiều sirup, nhân viên cũng nói năng lịch sự nhưng không nhẹ nhàng lắm. Mấy bạn corgi bù điểm do siêu mập, mông quyến rũ, mấy bạn phốc ngoan ơi ngoan, chạy loi nhoi mà ai bắt chụp hình cũng cho. Hoa mùng 7 Tết nở nhiều và đẹp, chụp hình sống ảo được.
31 người yêu thích
0 bình luận