Hi mọi người lại là mình cu bé mê ăn trái cây đây ạ! 🥩 Phở 100$
Mọi người ai muốn đến ăn thì phải đặt trước 1 ngày và cọc 50$ ạ.
- tô phở này sẽ có tới 7 loại thịt: bò viên, lưỡi bò, bắp bò, thăn bò, gân bò thái mỏng ,diềm thăn bò và nạm bò. Phần tinh tuý ngon nhất của tô phở chính là nước lèo được nấu trong 12 tiếng, thăn bò sẽ được để riêng, để tự nhúng khi ăn ạ. Nước dùng thì khỏi bàn cãi rồi rất đậm đà, dậy mùi thịt bò mà không bị ngấy.
- ngoài ra còn có 1 chén trứng chần nước lèo rưới sốt nấm truffle đen, trứng gà này ăn rất khác với trứng gà của mình lắm nha, thơm ngon beo béo có vị thanh nhẹ. Kèm 1 chén tương ớt đen đỏ và 1 chén sốt nấm truffle đen, đĩa rau sống.
- bánh phở: sợi mềm dai, hoàn toàn được làm bằng tay ạ. Hình như bánh phở muốn ăn bao nhiêu cũng dc thì phải, vì mình ăn hết tô bánh phở đi kèm và gọi thêm phần bánh khác nhưng không thấy tính tiền. 😁
Ah! Bát phở mới đem ra bàn còn sôi sùng sục, vì dc làm bằng đá nên giữ nhiệt lâu, do đó mọi người cần cẩn thận khi ăn nha.
RẤT ĐANG ĐỒNG TIỀN Ạ! đắt xắt ra miếng 🥰
———————————————
📍Ăn Ăn - 89 Tôn Thất Đạm. Q1
Cre: https://www.facebook.com/groups/anuongdulich/permalink/1717987858331157/
người yêu thích

