🙀🙀 Hết hồn xe Giò heo phá lấu bên quận 8 ngày bán hơn 150 cặp giò vẫn không đủ khách mua

Chuyện là thế này, nhân một ngày mưa gió tầm tả, tui đi sang quận 8 phát hiện xe giò heo phá lấu khách đứng mua đông kín. Nên tui cũng vào mua thử xem ngon thế nào mà ai cũng đội mưa đứng mua 😉😉 🙀🙀 Trong lúc đợi đến lượt thì tui có nhiều chuyện hỏi bác đứng bên cạnh. Mới biết quán này mới mở có 1 năm hơn mà ngày nào cũng bán sạch bon hơn 150 cặp giò heo phá lấu với chục ký lòng heo phá lấu Nghe mà hết hồn luôn, tui cũng tò mò với món chân giò ở đây. Mua về thì nhà tui ai ăn cũng khen và tui cũng công nhận là nó ngon thật sự 🥺🥺 👉👉 Một phần giò heo phá lấu chú bán là 260K/ 1 ký. Thường thì một chiếc giò sẽ nặng khoảng 1kg đến 1kg5 á. Lúc tui vô mua thì chú có hỏi, là ăn mềm hay hay giòn. Tui cũng không biết giòn - mềm nào ngon nên mua cả 2 😅 ✨ Cá nhân tui về ăn thì thích ăn giòn hơn. Ăn giòn mọi người cảm nhận rõ lướp da bên ngoài giòn sựt, ngấm đều sốt phá lấu mặn mặn - ngọt ngọt. Bên trong miếng thịt tươi mềm, mọng nước thấm gia vị, ăn mà mê luôn. ✨ Còn loại giò mềm thì tui nghĩ mấy người lớn tuổi như ông bà với ba mẹ tui sẽ thích hơn. Phần giò hầm bao mềm từ trong ra ngoài. Cắn vô là thấy vị ngọt tươi, mềm mọng từ phần thịt chân giò, độ thơm thấm đều nước phá lấu không chê đi đâu được. Nước sốt phá lấu chú dùng dừa tươi, nên ăn vào ngọt thanh, thấm đều trong từng miếng thịt. Chứ không hề bị ngọt gắt tí nào 💁‍♀️ Ngoài món chính là Giò heo phá lấu thì quán còn có lòng heo phá lấu nước dừa chuẩn vị miền Tây: lưỡi heo, lòng heo, tai heo, thú linh, giò tai, bao tử,..... Tuỳ vào mỗi loại sẽ có nước chấm riêng luôn, nên ăn giò heo sẽ có nước chấm chuẩn nước khìa giò heo ngọt thanh, đậm đà. Còn phá lấu nước chấm ít ngọt hơn, nhưng vẫn giữ vị đậm đà. ✨ Ai mà muốn ăn giò heo phá lấu đậm chất miền Tây thì qua Kha Thi nha !!! Quán chỉ bán mang về thôi nên mấy bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bên trên hoặc đặt hàng qua appfoods ••••••••••• Kha Thi Giò Heo Phá Lấu Gia Truyền 🏡 565 Dương Bá Trạc - P1 - Q8 ⏰ 8h - 21h
người yêu thích