HANURI 🥘 - QUÁN ĂN HÀN QUỐC THÂN THUỘC
Nhắc đến Hanuri thì hầu hết ai cũng biết tới nhưng đã bao lâu rồi bạn chưa ăn? Mình thì cũng tầm nửa năm rồi mới quay lại nhưng vẫn không quên combo quen thuộc mỗi khi đến đây:
Đầu tiên là Tokbokki Ramen (36.000đ) món thần thánh ai tới cũng phải ăn :)). Bánh gạo viên to dẻo, mì ramen dai dai ăn cùng chả cá, rau cải, trứng cút trộn với sốt đỏ đậm đà cay xè.
Tiếp theo là Lẩu Kimchi Heo (55.000đ) nói là lẩu cho sang vậy thôi chứ vỏn vẹn chỉ có tô canh nhỏ xíu à. Cá nhân mình thấy nước canh kimchi ở Hanuri là ngon nhất, chua cay hoà lại ăn được lắm. Gắp miếng đậu hủ, nấm kim châm, thịt heo chan thêm tí canh vào chén cơm ăn kèm là ấm bụng luôn.
Cuối cùng là Bulgogi Bokkum (53.000đ) món này có mùi thơm cực luôn. Cơm dẻo, được xào tơi đều thấm gia vị, có rong biển và trứng ăn kèm. À hình như đi ăn vào buổi trưa thì luôn được discount 10% nữa í 🤔
IG: @llickthespoon
người yêu thích


