HÀNG BÁNH KHỌT bán trong vòng 2 tiếng, 40 năm chưa bao giờ vắng khách
Quán Dì Gái, một địa chỉ yêu thương mình đã từng review món bánh bèo trước đó, cũng 5 tháng rồi mới có dịp quay lại và lần này may mắn khi được thưởng thức 1 món khác.
Ăn bao nhiêu cũng bán, món ăn thay đổi theo ngày là điểm đặc biệt của Quán Dì Gái. Hàng ăn nhỏ với tiếng cười giòn giã, thân thuộc như gia đình.
Quán Dì Gái - 211/116 Hoàng Hoa Thám, Quận Phú Nhuận, bán từ lúc 14h, trong vòng không đến 2h là hết sạch rồi. Lúc nào cũng đông khách, nên mọi người tranh thủ đến sớm.
Mỗi ngày mỗi món khác nhau. Thứ 2, thứ 5 quán bán bánh khọt. Thứ 3, thứ 4, 6 bán bánh bèo, bánh ít trần. Ngày chay thì bán đồ chay.
Mà nghe đâu cỡ 20 Âm lịch là Dì Gái nghỉ Tết sớm rồi, qua dịp nghỉ Tết cũng mùng 10 mới bán lại.
Thau bánh khọt đầy vung nhìn thôi đã đủ thấy kích thích rồi.
Bạn đừng lo là bánh khọt chiên để sẵn vầy sẽ bị mềm; vì dì Gái bán siêu cấp nhanh, chừng này bánh khọt bánh nhiều lắm là 1 tiếng đồng hồ.
2 loại bánh khọt là bánh khọt thịt và bánh khọt tôm. Chiếc bánh khọt với nguyên một con tôm nằm gọn gàng.
Dĩa 6 chiếc bánh khọt: 3 bánh tôm, 3 bánh thịt, giá hết hồn luôn, chỉ có 15K cho dĩa bánh hấp dẫn này. Còn nơi đâu bình dân hơn nơi đây.
Bánh giòn rụm, ráo dầu, bột bánh được pha có cốt dừa nên có độ béo nhẹ, nước mắm pha rất vừa ăn luôn; rau sống và đồ chua ăn kèm cho không ngán.
Hôm nay mình đi đặc biệt còn có món chè trôi nước.
5K/ 1 chén trôi nước, mức giá hết sức yêu thương luôn mọi người ơi.
Viên trôi nước nhân đậu xanh to bự, 5k nhưng rất chỉnh chu luôn, có mè rang ở phía trên, nước cốt dừa béo, ăn siêu đã.
Chắc chắn hôm nào sẽ review luôn món chay của Dì cho đủ bộ.
Có dịp ghé ngang thưởng thức, chắc chắn mọi người sẽ không thất vọng đâu.