Hải sản size khủng

Để nói về hải sản của Rạn Biển thì không gì hơn 2 chữ “to” và “tươi”, ở đây có rất nhiều hải mà rất ít nhà hàng ở SG có như: cua tuyết, cá Mặt Quỉ, Tu Hài Canada, cua King Crab, cá Sú Mì….

Mỗi khi tiếp những người bạn từ nơi xa thèm hải sản tôi thường dẫn đến quán này.

Rạn Biển 2 – Kỳ Đồng đã có từ lâu đời rồi nên cơ sở vật chất có chút cũ kĩ, không gian quán không được hào nhoáng như RB7, RB8 nhưng có vẻ sự lâu đời đã làm nên việc nêm nếm  khá suất sắc. Các món ăn nêm rất vừa phải, làm bật lên vị ngọt của hải sản.

Nhân viên tiếp thị thì rất nhanh nhẹn giới thiệu cho bọn mình 1 loạt món và giá, cách chế biến nào ngon.

Hải sản ở đây hầu như là bán theo kg, khi khách chọn xong sẽ bắt và cân ngay tại chỗ cho khách xem (mình rất thích điểm này, đã có bảng giá niêm yết và cân luôn thì có thì tính trước được tiền và không sợ bị cân gian)

Giờ đến với các món ăn:

+ Đầu tiên là món rau luộc chấm kho quẹt: rau củ tươi dòn ngọt, kho quẹt ngon nhưng ít quá k đủ ăn hết đĩa rau củ.(75k)

+ Bạch tuộc nướng muối ớt: món này khá cay, ai không ăn cay được thì nên dặn ít cay.(448k/kg)

+ Cá Bò Sừng nướng mọi: món này lạ miệng, thịt chắc, rất ngon.(968k/kg)

hai san size khung - anh 1

hai san size khung - anh 2

hai san size khung - anh 3

hai san size khung - anh 4

hai san size khung - anh 5

hai san size khung - anh 6

hai san size khung - anh 7

hai san size khung - anh 8

0 người yêu thích