[Hà Nội] - GÓC TRẢI NGHIỆM MỲ Ý - NHẬT

Pasta Danga có không gian rộng rãi, decor đơn giản tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sang chảnh. 🍝Về món ăn thì điểm sáng nhất của quán là các loại mỳ signature như mỳ vẹm xanh, đen bach tuộc,mỳ dẹt cá hồi,... mang đậm phong cách ẩm thực Ý những vẫn có hơi hướng theo phong cách Nhật. Mỳ sợi tươi có độ đanh vừa phải có thể kết hợp với các loại sốt kem hay Pesto ,...thanh thanh khá tinh tế 🤤( vì sốt hơi nhạt nên có thể k phù hợp với một số người ăn mặn quen). Thực ra 2 đĩa mì ở ảnh đầu mình chụp là free vì quán mới khai trương nên có chương trình "đi 2 người tặng 1 mì tùy ý" đó hihii.( Nhưng hình như đến hết Noel tức là ngày 25 thôi) 🥩Steak mình chọn medium rare (tái chín). Thịt mềm, ngọt ngon quên lối về luông:)) Sau khi được biết chủ quán là người nhật thì mình cũng k quá ngạc viên vì nó thể hiện quá rõ qua các chi tiết, từ món ăn, cách bày biện cho đến nhân viên. Mọi thứ đều tỉ mỉ nên thật sự mình rất hài lòng ^^ Menu ở đây khá đa dạng nhưng do mới mở nên nhiều món vẫn dán chữ "Coming soon ". À có cả pizza thấy nhiều người gọi nhưng do no quá mình chưa thử nên chưa rõ. Vì là đồ ăn tương đối ổn mà giá hợp lý nữa nên mình quyết định sẽ quay lại lần nữa để thử nốt các món còn lại^^
người yêu thích