Gợi ý quán nướng rộng rãi thích hợp cho các bữa họp mặt cuối tuần
Lần trước hai đứa tụi mình có ghé vào 1 quán hải sản trên đường về. Bước vào quán mà bỡ ngỡ 1 hồi vì quán quá rộng, thoáng đến mức ngồi chỗ nào cũng là góc ngồi thoải mái. Chỗ này mà bạn bè hay công ty tổ chức tiệc ở đây là oke nhất nhì khu này.
QUÁN 336
Đ/c: 336 Phạm Văn Đồng, P13, Bình Thạnh
Mở cửa: 14h - 23h
Tụi mình đã chọn ăn 1 vài món hải sản mà rất nhiều bạn hay ăn nhất như tôm, ốc hay lẩu....
Tôm nướng muối ớt 12k/con
Làm sao có thể bỏ qua món tôm nướng muối ớt này được nhỉ. Tôm của quán là tôm tươi được bắt trực tiếp tại bể nên đảm bảo chất lượng tươi sống vào độ ngon của hải sản.
Cá bớp nướng muối ớt 49k/100g
Thịt cá bớp mềm dai chứ không hề bở thêm gia vị ướp muối ớt có đủ cay mặn ngọt khá hấp dẫn, khai vị với món này là hấp dẫn không kém tôm nướng đâu.
Sò huyết cháy tỏi 69k
Là món ăn được yêu thích bởi nhiều người trong đó có mình. Lớp vỏ tỏi này có 1 mùi thơm đặc trưng, giòn tan và thấm đều hết gia vị. Thịt sò huyết thì ngon ngọt và mọng nước hơn các loại sò khác khi ăn.
Lẩu cá bớp
Lâu lâu thay đổi món lẩu cũng khá thú vị. Thay vì lẩu hải sản thông thường thì nay có lẩu cá bớp. Thịt cá được cho sẵn vào trong nồi, nước lẩu chua ngọt vị tự nhiên từ trái cà chua, có ăn hoài cũng không ngán.

Quán theo mình thấy giá rất oke, thêm nữa không gian quá rộng và thoáng. Quán cũng nhận tổ chức sinh nhật và tiệc cho khách.