( Góc Chia Sẻ ) Ⱄⱄ. CÀ PHÊ SỮA ĐÁ 🇻🇳 .ⱄⰔ

Lại thêm 1 món bestseller của nước chúng ta đâyyy !! Ngoài tên gọi truyền thống là CÀ PHÊ SỮA ĐÁ . Thì đối với mình nó có thêm 1 tên nữa là CÀ PHÊ SỮA 3D 🤣 ( nghĩa là Dễ làm - Dễ uống - Dễ ghiền đó nha quí dị :))) ) 💟 CÔNG THỨC (chuẩn bị): - Cà phê phin (đã pha) : 100cc - Sữa đặc (⭐️phương nam) : 55cc (Các bạn có thể giảm sữa theo khẩu vị của mình nha !) 💟 LÉT GÔ...ÔÔ 👉🏻👇🏻 ♥️ Cách pha cà phê phin: - Theo mình biết thì dùng phin Inox hoặc Nhôm là OK nha. Đầu tiên, mình Tráng phin bằng nước sôi trước (CF sẽ ngon và thơm hơn). Rồi mình đong 35g cà phê (Trung Nguyên). Tiếp đến, cho 60cc nước sôi (100độ) vào phin để làm nở cà phê. Khi phin cạn nước mình dùng đồ nén CF ấn nhẹ CF (nếu ấn mạnh CF sẽ lâu chảy, xui xui thì ko chảy luônnn) . Sau đó, mình cho tiếp 60cc nước sôi (100độ) vào phin, đậy nắp lại và...ngồi đợi nhaaa 🤪 !!! ♥️ Continiuuu... - Các bạn cho Sữa Đặc vào ly trước. - Cho 40cc CF (đã pha) vào ly đã đong sữa đặc (sẵn tráng ly lun ạ 😝) khuấy đều sữa và CF. - Cho đá bi nhỏ (hoặc đá đập) vào ly. Chừa 1 phần trên mặt để đổ phần CF (60cc) còn lại nhé. - Phần CF này các bạn bỏ 100ml đá bi vào lắc tạo bọt cho đẹp nha 😜 !! 🌈Trong clip mình làm cho bé em uống theo khẩu vị của ẻm (Cà phê: 110cc / Sữa đặc: 60cc) !! ♥️ Bạn nào có Bông Kem sẵn thì thử xịt xíu bông rồi cho thêm bột cacao + xíu Sirup Caramel lên kem nha. Đảm bảo NGON 🤪 ☀️W͎H͎Y͎ ??? Vì vị của bột Cacao này tựa như những hạt kẹo bị vỡ vụn. Khi chúng được kết hợp với bông kem beo béo , Caramel thơm ngọt, bọt Cà Phê đăng đắng thì cảm tưởng như chúng ta đang nhai kẹo Cà Phê Sữa KOPIKO vậy 😋😋😋 (Đây là bài viết mang kinh nghiệm của cá nhân mình) Nhưng cũng RẤT ĐÁNG ĐỂ THỬ NHÉ 👍🏻💖 Chúc các bạn Thành Công 🙌🏻☘
người yêu thích