Giúp bà bán rau củ quận 10

Mình up bài này ko hề muốn kiếm fame! Mình chỉ mong mọi người giúp đỡ!!! Bà bán ở chợ Nguyễn Tri Phương q.10 gần THCS Nguyễn Tri Phương luôn ạ. Mình ko rõ là tầm mấy giờ bà dọn, do mình đi làm về toàn 10h khuya hay ghé bà mua đồ về nấu ăn đêm. Bà thực sự rất tội nghiệp mọi người ạ! Buôn bán 1 thân 1 mình, cổ thì bị tật nghẹo 1 bên, buổi tối khuya bà vừa bán vừa ngủ tới 11h,12h ko à. bà bán buôn rất dễ thương, luôn vừa bán vừa cho thui.

Có hôm bà ế, nài nỉ mình mua dùm nhiều để bà dọn sớm. Thương lắm nhưng mình chỉ có 2 người, ko mua giúp bà đc bao nhiêu hết. Có hôm trời mưa lất phất đi ngang bà vẫn ngồi mọi người ạ! Mình chỉ mong nếu có cơ hội hoặc mấy bạn gần đây muốn nấu đồ ăn đêm có thể ghé ngang ủng hộ bà chiếc bắp cải, hay khứa cá cho bà dọn sớm với, bà có 1 người cháu nhưng buổi chiều chỉ dọn phụ 1 tí r biến mất tiêu, để bà bán cả tối cả khuya. có khi gặp người xấu, nói dối để quên tiền r lừa cả tôm cua của bà nữa, bà vừa buồn vừa nói phải bán bù mấy hôm sau để bù lỗ zốn. có hôm 8h mình đi đã gặp bà r nhé!

Bà ngồi gần chỗ ministop nhích lên 1 xíu, trước cửa 1 cái phường. Bà bán hay nài mình mua thêm 1 tẹo mấy bạn đừng khó chịu nhé, vì bà bán chậm nên hay nài nỉ mình mua thêm lắm, thêm nữa là đi buổi tối thì bà hay ngủ gật, các bạn chịu khó gọi bà dậy với !Hôm nay mình mua 300gr tôm chỉ có 36k + 10k bắp cải bà cho thêm cả ớt cả hành luôn. bà bán giá cả oke lắm, thuận mua vừa bán nhé mọi người. mong mọi người giúp đỡ ah

Nguồn: Di Di

giup ba ban rau cu quan 10 - anh 1

người yêu thích