Giòn sần sật món mì tim cật nức tiếng hơn 30 năm tại Ngõ Hàng Bột
Để mà nói về mì tim cật thì quán Mì Chinh ở Ngõ Hàng Bột đúng là số 1 Hà Nội.
Ở đây có 2 loại mì là mì nước và mì xào nhé. 2 bát đầy đủ như hình mình gọi là 40k/bát
Nước mì ở đây có thêm cả sốt cà chua và chút ớt chưng đảo lẫn lúc nấu rồi nên rất vừa vặn nè.
Tim bầu dục, thịt bò và rau cải ở đây đều khá là tươi. Khi ăn thấy thơm và bùi chứ không hoi như cật ở nhiều nơi khác.
Sợi mì nấu vừa tới, không bị mềm nát hay cứng quá, ăn vừa miệng. Cái cay cay chua chua nhẹ của nước dùng hợp với vị ngọt tự nhiên của tim cật vô cùng ấy.
Còn đây là mì xào nè! Có 2 loại mì xào cho mọi người lựa chọn là xào giòn hoặc xào mềm.
Cá nhân mình thì thích ăn xào giòn hơn vì mình thích kiểu mì hơi đanh đanh lại chút, ăn vui miệng. Mì xào thì có thêm cả giá và một bát nước dùng đi kèm nữa.
Vẫn xào chung với sốt cà và một ít ớt nên vừa vặn lắm. Nhìn chung là nước hay xào thì đều ngon cả.
Quán khá là rộng, sâu vào phía trong nên không lo về chỗ ngồi nha. Mỗi tội lúc đông khách phải chờ hơi lâu thôi.