Gia đình Lý Hải - Minh Hà diện đồ tông xuyệt tông đi du lịch, ai cũng khen “mẹ 4 con đẹp ngỡ ngàng”

Với phong cách giản dị trong trang phục trắng tinh khôi, bộ ảnh du xuân của gia đình Lý Hải – Minh Hà nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khán giả. 

gia dinh ly hai - minh ha dien do tong xuyet tong di du lich, ai cung khen “me 4 con dep ngo ngang” - anh 1

Vốn là cặp đôi nổi tiếng, Lý Hải – Minh Hà và các con chính là biểu tượng “gia đình mẫu” của nhiều người hâm mộ. Thời gian gần đây, cặp đôi luôn bận rộn khi bộ phim điện ảnh “Lật mặt – 48h” được bấm máy, cả hai vợ chồng liên tục phải di chuyển từ Sài Gòn về miền Tây. Chính vì vậy, Tết Nguyên Đán năm nay là khoảng thời gian ý nghĩa để Lý Hải và bà xã dành thời gian nhiều hơn cho các con. 

gia dinh ly hai - minh ha dien do tong xuyet tong di du lich, ai cung khen “me 4 con dep ngo ngang” - anh 2

Mới đây, Lý Hải - Minh Hà quyết định đưa các con đi du lịch ở Khánh Hòa. Tại đây, vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải cùng 4 con diện trang phục tông xuyệt tông giản dị nhưng đẹp. Đặc biệt, bà mẹ 4 con Minh Hà được khen ngợi về nhan sắc “vừa trẻ vừa đẹp” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

gia dinh ly hai - minh ha dien do tong xuyet tong di du lich, ai cung khen “me 4 con dep ngo ngang” - anh 3

Trong năm vừa qua, gia đình Lý Hải - Minh Hà được nhiều khán giả yêu thích. Gia đình anh được xem là 'Gia đình chuẩn mực' trong showbiz Việt. Lý Hải hết mực yêu thương vợ con, Minh Hà cũng chính là hậu phương vững chắc cho chồng trong nhiều năm vừa qua. 

gia dinh ly hai - minh ha dien do tong xuyet tong di du lich, ai cung khen “me 4 con dep ngo ngang” - anh 4

gia dinh ly hai - minh ha dien do tong xuyet tong di du lich, ai cung khen “me 4 con dep ngo ngang” - anh 5

Ngoài gia đình hạnh phúc, Lý Hải - Minh Hà cũng có những thành công nhất định trong giới điện ảnh Việt ở những năm trở lại đây. Sau sự thành công của bốn phần trước, 'Lật mặt - 48h' hiện tại đang là dự án điện ảnh Việt được đông đảo khán giả Việt quan tâm, cùng phần kịch bản được xây dựng kỹ lưỡng trong suốt hơn một năm trời.

gia dinh ly hai - minh ha dien do tong xuyet tong di du lich, ai cung khen “me 4 con dep ngo ngang” - anh 6

Với thể loại phim hành động hài được thể hiện bởi những gương mặt đang rất được yêu mến như: Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Hùng Chilhuyn, Bé Bảo Thy… “Lật mặt – 48H” hứa hẹn là bộ phim gây tiếng vang trong thời gian tới.

TP

người yêu thích