Gây nghiện các món ăn vặt Thái xuất hiện tại Sài Gòn

Một địa điểm để thưởng thức các món ăn vặt mới mẻ được chính cô chủ quán Chị Bốn học và mang từ bên Thái về với nhiều biến tấu hấp dẫn phù hợp đảm bảo sẽ gây nghiện ngay từ lần đầu tiên đến quán

Quán ăn Vặt chị Bốn. Địa chỉ nằm ở 481/3B Ba Đình, P.9, Q8. Quán mở cửa từ 11h trưa đến tầm 21h tối. Để đi cho dễ các bạn đi đường Hưng Phú khi thấy trường THCS Lý Thánh Tông kế bên có cái hẻm đi vào khoảng 50m sẽ thấy quán.

Quán có khoảng 3,4 bàn thôi chủ yếu mua mang đi là chính.

Menu khá đa dạng với các món lạ từ cái tên. Nhóm mình mới kêu thử 1 phần Cơm cháy chả cá, Cá viên chiên X.O, cá viên sốt sate và Bánh trứng cút nướng bạch tuộc.

Cơm cháy ở đây được bảo quản rất kỹ nên độ giòn rụm luôn.

Khi bọn mình order thì cô mới bắt đầu đem chả cá và cơm cháy ra quết lên làm. Để đảm bảo được độ ngon nhất của món luôn luôn tươi mới.

Chả cá được chính cô xay và nêm nếm.

Sau khi đã chiên chín

Thì cô cho mỡ hành tươi phi lên

Còn đây là công đoạn chuẩn bị cho món Cá Viên Sốt Sate

Sau khi cá viên được chiên đều vàng rụm thì cho vào nồi sốt sate đặc biệt để thấm gia vị. Sốt Sate ở đây không cay lắm, có mùi đậu phộng bùi bùi như sate trong hủ tiếu ấy.

Bánh trứng cút nướng bạch tuột & sò điệp cũng được làm khá chu toàn. Mực và sò điệp đều là hàng trong ngày, cực kỳ tươi. Lạ của món này là quán có cho thêm trứng muối và bột tôm vào ăn rất hấp dẫn.

Các món ăn đã được đưa lên bàn khi hoàn thành. Rất bắt mắt nhaaaa!

Đây là Cơm cháy chả cá có giá 40K 1phần 5 miếng

Cơm cháy và chả cá là 2 lớp khác nhau được chiên giòn lên kèm theo lớp mỡ hành thơm phức. Trời ơi chấm với sốt Thái Cay cay the the nữa. Mình bảo đảm món ăn này sẽ hạ gục được những tính đồ khó tính nhất

Đây là cá viên chấm sốt X.O. 1 phần có giá 30k cho 15 viên. Sốt chấm cay cay the the, bạn nào ko ăn cay được có thể nói cô bớt cay. Vì bọn mình muốn thử nhiều hương vị nên nhờ quán tách rời ra 6 viên X.O thử.

Còn đây là cá viên sốt Sate1 phần có giá 30k cho 15 viên. Bản chất mình khá mê ăn cá viên rồi giờ gặp được nhiều biến tấu lạ ở món này thật mê quá đi

Món Bánh trứng cút nướng bạch tuột chấm cùng sốt thái ăn cay cay the the ngon ko cưỡng nỗi. 

Sò điệp con nào cũng tươi.

Đánh giá chung của mình quán xứng đáng đạt 4.5/5 điểm. Phục vụ vô cùng nhanh nhẹn và dễ thương của cô chủ quán. Món ăn thì ngon miễn bàn. Có dịp qua q8 mình nhất định ghé ăn lần nữa.

heart.png share.png
7 lượt xem bài viết