"GÁNH BÁNH BÈO - BÁNH BỘT LỌC" nổi tiếng nhiều năm tại chợ Bà Chiểu khách ghé liên tục, xếp hàng chờ mua

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 1

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 2

 

Gánh bánh bèo - bánh bột lọc siêu hấp dẫn tại chợ Bà Chiểu nay mình mới có dịp được thưởng thức. Thật sự mà nói thì nhìn gánh bán full đầy ụ hấp dẫn tới không biết chọn loại bánh nào ăn nên mình gọi luôn phần đầy đủ nè. 

Một dĩa đầy đủ các loại bánh như là : bánh bèo, bánh bột lọc, bánh bột, bánh ích trần, bánh cuốn, nem, chả cây, ... mà giá siêu rẻ chỉ có 28k một dĩa

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 3

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 4

Khách ghé liên tục, xếp hàng chờ lâu chỉ để được thưởng thức một dĩa bánh cực hấp dẫn ăn là no căng bụng luôn ý.

Do bán phía trong chợ không gian ngồi hẹp nên mình thấy đa phần khách chạy xe ghé mua mang về. Hầu như thì cô bán cho khách mang về trước để tránh tắc nghẽn giao thông.

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 5

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 6

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 7

Mâm bánh lúc này cũng liên tục thêm vào đầy để phục vụ tất cả mọi người.

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 8

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 9

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 10

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 11

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 12

Bánh nào cũng ngon, mềm, dai dai đúng chuẩn ăn kèm với mở hành, hành phi và bánh mì sấy giòn.

Về vị trí bán cụ thể các bạn đi thẳng vào chợ và hỏi người dân 'Cầu sắt đỏ chổ cô bán gánh bánh bèo' là ra ngay nhé.

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 13

 

"ganh banh beo - banh bot loc" noi tieng nhieu nam tai cho ba chieu khach ghe lien tuc, xep hang cho mua - anh 14

 

 

0 người yêu thích