Flan Dừa Béo Max Level bằng NCKD - cũng dễ ợt à nghen!

Từ lâu mình đã dành một tình yêu cực độ với Bánh Flan, mà phải béo thật béo mới thiệt là đê mê nha.... Nên lần này mình quyết định thử với sữa Nguyên Kem - Meadow Fresh mix thêm bột cốt dừa béo núc ních :D Nguyên liệu thì cực dễ: 6 cái trứng gà (3 cái chỉ lấy lòng đỏ, 3 cái lấy full) 500ml Sữa Nguyên Kem Meadow Fresh (lựa loại nguyên kem mới béo và ngon nha :3) 150gr sữa đặc tuỳ thích 20gr bột cốt dừa 100gr đường 50ml cà phê dzão 2 ống vani Và khuôn hoặc chén đựng bánh. Mần thôi nè: 1.Cho 100gr đường cát + 1/4 chén nước vào đun trên lửa vừa (nhớ đừng khuấy nha, cầm cán nồi lắc qua lắc lại thôi). Khi đã lên màu Caramel thơm lừng thì cho 50ml cà phê dzão vào khuấy nhẹ rồi tráng vào đáy khuôn bánh. 2.Khuấy đều 150gr sữa đặc + 20gr bột cốt dừa thành hỗn hợp sệt rồi từ từ cho 500ml sữa nguyên kem Meadow Fresh vào. Đun lửa vừa cho sữa ấm lại và tan đều. 3.Cho tiếp trứng gà đã chuẩn bị + 2 ống vani vào, khuấy nhẹ cho tan đều. Sau đó lượt lại qua rây 2-3 lần cho hỗ hợp mịn lại (cách này sẽ hạn chế bánh bị rổ nè). 4.Rót vào khuôn đã tráng đáy Caramel, dùng giấy bạc đậy lại. ***Nướng bánh: Xếp bánh vào NCKD chế nước sôi ngập 1/3 khuôn bánh. Vặn 150 độ C trong 30 phút là bánh chín. Dùng tăm xăm thử nếu tăm ráo không bị dính bột bánh là chín ồi nha. ---Thưởng thức yummy yummy--- Bánh phải để thật lạnh mới ngon nha, ụp ra là dùng ngay vì lớp Caramel đã có cà phê và bột bánh đã có cốt dừa :3 siêu béo luôn... Chúc các bạn thành công!
người yêu thích