Fan lo lắng cho Lisa: Kiếm tiền hàng tỷ xài khi nào mới hết

Sở hữu diện mạo xinh xắn như barbie với khí chất ngợi ngợi, Lisa (Blackpink) hiện là một trong những gương mặt được các nhãn hiệu nổi tiếng săn đón nhiệt tình với mức cát-xê thuộc hàng khủng.

Được biết đến như một ca sĩ, rapper, dancer của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đình đám – Blackpink, em út Lisa được biết đến như một idol tài năng và xinh đẹp với sức hút cực khủng. Minh chứng cho điều này là Instagram của cô hiện tại đã đạt hơn 32 triệu người theo dõi trên khắp thế giới.

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 1

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 2

Đó cũng là lý do mà các nhãn hàng không thể bỏ qua cô. Từ trong nước cho đến quốc tế, Lisa được săn đón nhiệt tình và hiển nhiên con số cát-xê phải bỏ ra để mời cô cũng không phải là một con số nhỏ. 

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 3

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 4

Hiện tại, Lisa đang giữ vai trò là huấn luyện viên cho một chương trình thực tế sống còn mang tên “Thanh Xuân Có Bạn – Idol Producer Trung Quốc”. Theo một số nguồn tin, để mời được Lisa, nhà sản xuất phải bỏ ra số tiền lên đến trăm tỷ đồng để nhận được cái gật đầu từ cô. Xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi, rap giỏi và có sức ảnh hưởng với công chúng cũng đủ chứng minh việc cô được chọn trở thành Huấn luyện viên là điều khá dễ hiểu.

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 5

Các nhãn hàng luôn phải “chọn mặt gửi vàng” để tìm đúng người mẫu đại diện phù hợp hình ảnh sản phẩm và phải có độ nổi tiếng nhất định. Trường hợp của Lisa, cô đã ký một hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu viễn thông lớn mạnh số 1 của thế giới. Mức cát-xê được cho là rơi vào khoảng 40 tỷ đồng.

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 6

Còn với một video quảng cáo dài 45s của Thái Lan, Lisa nhận mức cát-xê khoảng 40 tỷ đồng. Đây là mức giá cao nhất mà một thương hiệu Thái Lan chi trả cho người mẫu quảng cáo, cũng như mức giá cao nhất trong lịch sử mà nhãn hàng này chi trả cho người đại diện của mình. 

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 7

Không nói đâu xa, chỉ là một bài post trên Instagram cá nhân của mình, Lisa cũng cầm nhẹ trên tay 2 tỷ đồng. 

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 8

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 9

Tuy nhiên fan cũng chẳng cần phải lo lắng rằng “Liệu Lisa có tiêu hết tiền được hay không?” bởi khi nhìn vào bộ sưu tập túi xách nghìn đô của cô nàng bạn sẽ hiểu.

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 10

Túi xách Celine 16: Celine 16 là dòng túi xách này có thiết kế retro với chất liệu da thuộc đa dạng từ da bê đến da kỳ đà. Giá khởi điểm của bé túi này là 3,850 đô-la Mỹ (khoảng 77 triệu VNĐ).

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 11

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 12

Túi xách Celine 16

Túi xách Celine Triomphe: Cái tên Triomphe đến từ Khải Hoàn Môn của Paris với hình khóa vintage trên nắp túi. Ngoài phiên bản da thuộc trơn, Celine còn tạo thêm phiên bản phối canvas được bo bằng da. Giá khởi điểm từ 2,450 đô-la Mỹ (khoảng 49 triệu VNĐ).

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 13

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 14

Túi xách Celine Triomphe

Túi xách Celine Luggage: Celine Luggage có thiết kế đơn giãn với thiết kế gợi nhớ hình gương mặt. Giá khởi điểm từ 2,700 đô-la Mỹ (khoảng 54 triệu VNĐ). 

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 15

Túi xách Celine Luggage

Túi xách Mulberry Leighton: Chiếc túi xách này được làm từ da bò mềm mại. Cũng có loại làm từ vải nylon được in họa tiết đặc sắc. Giá của em này từ 1,195 đô-la Mỹ (khoảng 24 triệu VNĐ). 

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 16

Túi xách Mulberry Leighton

Balô Chanel Gabrielle: Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Channel, balô Chanel Gabrielle làm bằng da bê, kèm hardware bằng vàng và bạc xi. Giá của em này từ 5,080 đô-la Mỹ (khoảng 101 triệu VNĐ). 

fan lo lang cho lisa: kiem tien hang ty xai khi nao moi het - anh 17

Balô Chanel Gabrielle

Và dĩ nhiên, danh sách này vẫn chưa dừng lại ở đó cùng với tủ đồ hàng hiệu của cô.

(Ảnh: Sưu tầm)


người yêu thích