Du lịch Phan Thiết ăn Cơm Nhà ở đâu?!!
Sau hai bữa oanh tạc no nê hải sản ở Phan Thiết, trưa nay chúng mình bắt đầu thèm cơm nhà 😂😂. Cũng rất tò mò bình thường người Phan Thiết ăn cơm ra sao nên muốn thử mọi người ạ.
Vì tụi mình ở khách sạn Meraki Oasis, vừa hay ở đây có phục vụ cơm trưa phong cách cơm nhà nên phải thử liền. Mọi người không ở khách sạn cũng có thể vô ăn cơm trưa hay uống cafe, nước ép bình thường nha, lại còn tranh thủ được check in view đẹp siêu thực nữa!!
Set cơm trưa cho 4 người giá 449k bao gồm 5 món gồm 3 món mặn, 1 món canh, 1 món rau và 2 thố cơm (hôm đó tụi mình có Cá ngừ kho, Gà kho, Mực xào, Canh cà chua và Gỏi)
Giá cả quá hợp lý cho một địa điểm view đẹp, sạch sẽ, nhân viên vui tính dễ thương thế này. Món ăn cũng cực kì vừa miệng nha mọi người!!
Địa chỉ Meraki Oasis Hotel nằm ở 150 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết nhé mọi người!!
25 người yêu thích
1 bình luận

Dương Minh Đức
09/05/2023 lúc 04:12
❤️
Trả lời