Dự gây bão Instagram QUÁN CAFE ĐẸP CHÁY MÁY mới mở khu Mỹ Đình
Mấy bữa nay tích cực lùng sục các hàng cafe mới để review mà chưa thấy hàng nào ok may quá 'bắt sóng' được quán này mới mở không gian cực lạ, bao đẹp bao deep để sống ảo.



O'Hara Coffee
Địa chỉ: 2B Lê Đức Thọ
Thời gian: 7:00 - 23:00
Facebook: https://www.facebook.com/ohara.cafesaloon/

Quán được trang trí tỉ mỉ, từng chi tiết nhỏ như bình hoa, đèn cho đến bàn ghế hay tủ bánh đều được bày trí cẩn thận.


Không gian rộng rãi , toát lên vẻ sang trọng thích hợp để gặp mặt đối tác, đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình.

Chiếc đèn khá lạ mắt.

Ấm và ly uống trà cực xinh xắn.

Bàn ghế lạ mắt vừa chất mà vừa sang ^^

Trần nhà cũng ốp gỗ siêu đẹp.

Quán trưng bày khá nhiều dụng cụ pha chế cafe.

Chiếc cầu thang xoắn tọa điểm nhấn cho không gian.

Tui thề là mấy bồ mà đứng đây chụp ảnh đảm bảo là có 1 album ảnh về up cả tháng luôn nhé ;)


Đứng hóng hớt thấy bạn barista làm đồ cẩn thận lắm nè.

Mình đi đông nên thử được kha khá đồ uống và bánh.

Bánh này là quán tặng kèm và dùng cùng với cafe siêu hợp nha. Đồ tặng kèm thui mà ngon hết sảy! Bánh giòn vừa phải ăn thấy bùi béo thơm mùi hạnh nhân. Chấm với lớp bọt sữa của cafe là cực đỉnh luôn đó!

Bánh tart này cũng được tặng kèm nè. Bánh thơm, mềm ngọt vừa phải vỏ ngon.

Mousse chanh leo ngon lắm nè. Phần cốt bánh mềm, mịn.

Lớp chanh leo bên trên hơi chua chua nên ăn bánh không bị ngấy nha.

Bánh tiramisu vừa ngon mắt vừa ngon miệng nè^^

BÁnh được trang trí bằng hạt cafe trông xinh xắn lắm. Phần bánh vuông vắn, lớp kem mịn mượt, lớp bọt socola bên trên phủ cẩn thận, về hình thức thì chiếc bánh này 10/10 luôn!

Độ ngon thì 100/10 luôn nhé ^^ Bánh mềm, ẩm, lớp kem mịn béo, phần socola ở trên hơi đắng nhẹ cân bằng lại độ ngọt của bánh.

1 chiếc cafe ngọt ngào cho team hảo ngọt nè. Đây là Cafe Brulee Machiato. Phần brulee bên trên giòn khá ngọt.

Nhân viên hướng dẫn mình là khi uống thì sẽ đập vỡ mặt bên trên rồi xúc 1 thìa cả bọt cả cafe uống.

Mình thấy món này khá ngon đó, bạn nào không uống được cafe đắng thì nên thử nha.

Chấm cùng bánh hạnh nhân hồi nãy cũng ngon nè.

Mình có gọi cafe V60 và thấy khá ổn. Khi Pour Over với V60, Barista có thể điều chỉnh hương vị bằng tốc độ của dòng nước. Nếu rót nước nhỏ, chậm và đều sẽ giúp body 'dày' hơn (heavy body), hương vị đậm đà và rõ ràng hơn.

Ngược lại nếu pour nhanh body sẽ 'mỏng' ( light body) và vị sẽ clean hơn. Mình thấy kĩ thuật pha cafe của barista ở đây khá ổn, cafe uống thấy đắng nhẹ, chua dịu có vị ngọt hậu vị.

Trà hoa quả ở đây siêu ngon nhé! Mình gọi 2 loại trà và đều ưng cả. Vị trà thơm, rõ vị hoa quả tươi, là hoa quả TƯƠI đó.

Món này hơi chua chua lại có nhiều hoa quả uống ngày hè hợp lý vô cùng.



Quán có cả đồ ăn mặn như beefsteak, mỳ ý, pizza,... nữa nhé!

Tranh thủ làm 1 chiếc ảnh sống ảo nè.

Mình có chụp qua menu cho mọi người tham khảo trước nè.




