📍 DRINK UP - 37 Trúc Bạch 📌
⏰ Thời gian mở cửa : 8am-12pm
✅ Một quán cafe cực chill mới toanh view hồ Trúc Bạch , các bạn đi buổi chiều ngắm hoàng hôn , nghe 1 chút nhạc , nhâm nhi 1 chút đồ ăn và đồ uống thì chấm hết =)))
📌 Đối nghịch với view ngoài trời , Drink Up bên trong lại yên tĩnh , sweet cực kỳ , phù hợp với ai muốn làm việc , hoặc là tâm sự tuổi hồng =)))
🍹+ 🍰 : menu đa dạng , chia làm 2 loại đồ uống healthy ( 40-65k ) và cocktail hoa quả ( 40-179k ) . Đồ ăn thì sẽ từ 99-135k nhennn ❣️
📌 Điểm đặc biệt nhất Drink Up là thương hiệu đồ uống hoa quả nên tất cả đồ ở đây đều được làm từ hoa quả tươi , mứt bên trong trà cũng là do tự trưng cất từ hoa quả tươi 100% chứ không dùng bất cứ siro hay hoa quả đóng hộp nào khác , healthy 100% ( cái này là mình hỏi được từ các bạn nhân viên pha chế , mn qua thử sẽ cảm được vị khác biệt rõ rệt với các quán đồ uống khác )
📌 Trong ảnh của mình là : Smoothie Thanh long đỏ dứa táo , Trà hoa quả nhiệt đới và Bánh Panini Mexican Meat Lover ( bánh đỉnh thật sự , full topping , đẫm chesses luônnnn , nói đến lại thèm 😢 )
🖌 Nhân viên : 10/10 , chuyên nghiệp mà niềm nở , nhẹ nhàng , thân thiện cực kỳ . Khách nào đến cũng chạy vội ra chào và dắt xe cho khách , thấy bọn mình chụp ảnh xong còn chủ động kêu chờ bạn ý làm nóng lại bánh ăn cho ngon nữaaaa ❤️
người yêu thích


