Dòng người nô nức đón không khí giáng sinh khi XÓM ĐẠO CHÍNH THỨC LÊN ĐÈN

Một mùa Noel nữa lại về, các xóm đạo tại TP.HCM cũng bắt đầu trang trí Noel khiến những con phố lung linh, nhộn nhịp hơn mọi ngày.

Xóm đạo trên đường Thành Công (quận Tân Phú) đã chính thức lên đèn rực rỡ thu hút số lượng lớn người dân kéo đến vui chơi. So với năm ngoái, mình thấy lượng người đổ về đây đông hơn rất nhiều.

Gọi là Xóm Đạo đường Thành Công nhưng thật ra các tuyến đường quanh khu vực này đều rực rỡ, lung linh ánh đèn. Hiện tại chưa phải cao điểm nên xe vẫn được phép lưu thông vào con đường này, những ngày cận đêm Noel sẽ chặn xe đi vào trong, bạn sẽ phải gửi xe ở phía bên ngoài.

Mỗi một đoạn đường sẽ có những dãy đèn với màu sắc khác nhau, ở đây có khu chợ đêm náo nhiệt vô cùng, đi chơi Noel không chừng mua thêm được nhiều đồ giá rẻ chuẩn bị luôn cho dịp Tết sắp đến.

Chịu khó đi xa 1 chút ở những con đường bên cạnh sẽ vắng người hơn, dễ dàng hơn cho việc chụp hình "sống ảo".

Xóm Đạo Thành Công đúng là đầu tư 1 số lượng khủng đèn trang trí, mình đi rất xa luôn mà trên đầu không nơi nào là không có những dãy đèn lung linh.

Không biết có phải do mình đi sớm hay không nhưng mình thấy các nhà dân năm nay vẫn chưa dựng nhiều hang đá, các tiểu cảnh ông già Noel, cây thông, tuần lộc. 

Số lượng người đổ vào đây rất đông, mọi người vui chơi nên chú ý tài sản cá nhân.

1 lưu ý khác, trước khi giữ xe nên hỏi giá trước, rất dễ bị "chặt chém". Giá bình thường là 10K/1 chiếc.

 

heart.png share.png
11.643 lượt xem bài viết